Hoa hậu "siêu vòng 3" tiết lộ Ronaldo từng gạ gẫm cô về nhà "tâm sự"

05/04/2017, 07:00 GMT+07:00

Miss BumBum 2016, Erika Canela đã không ngần ngại khi tiết lộ rằng danh thủ người Bồ Đào Nha Cristano Ronaldo từng gạ gẫm, tán tỉnh cô.

Mới đây, Miss BumBum 2016, Erika Canela đã không ngần ngại khi tiết lộ rằng danh thủ người Bồ Đào Nha Cristano Ronaldo từng gạ gẫm, tán tỉnh cô thông qua một ứng dụng trò chuyện.

Theo đó, Erika Canela lên tiếng phơi bày, về hành động cố tình gạ gẫm mà chân sút “vàng” của CLB Real Madrid, đã nhằm đến cô. Như những gì Miss BumBum 2016 tiết lộ, thì Ronaldo bắt đầu gửi tin nhắn tán tỉnh đến cho cô, ngay sau khi Erika Canela tham dự chương trình truyền hình thực tế tại Lisbon.

Được biết, hôm 25/3, khi Erika Canela tham dự một chương trình truyền hình thực tế, danh thủ người Bồ Đào Nha đã chủ động nhắn tin cho cô nàng hẹn gặp mặt. Nội dung tin nhắn được công bố khá mùi mẫn: “Em có muốn đến nhà anh không? Anh sống ở gần đây và muốn gặp em”.


Erika Canela lên tiếng phơi bày, về hành động cố tình gạ gẫm mà chân sút “vàng” của CLB Real Madrid, đã nhằm đến cô.
Erika Canela lên tiếng phơi bày, về hành động cố tình gạ gẫm mà chân sút “vàng” của CLB Real Madrid, đã nhằm đến cô.

Chia sẻ về điều này, Erika Canela cảm thấy rất bất ngờ vì được cầu thủ nổi tiếng liên hệ. Cô cũng đã gửi tin nhắn đồng ý và sẽ đổi chuyến bay về Brazil trễ hơn. Thế nhưng, đến thời điểm chuẩn bị gặp gỡ, Erika Canela lại gặp chút vấn đề và không thể có mặt đúng giờ. Và Miss BumBum 2016 đã thực sự sốc với phản ứng của Ronaldo về sự cố này, danh thủ đã tức giận, cũng như có những lời lẽ cộc cằn.

Thế nhưng, Erika Canela cũng đã phản pháo khá “cứng” rằng, cô không phải là loại phụ nữ để hẹn hò dăm phút nửa tiếng, và bỏ đi sau đó. Về đến Brazil, Erika Canela còn phát hiện ra Ronaldo đã chặn mình trên ứng dụng trò chuyện.

Đây không phải là lần đầu tiên, danh thủ người Bồ Đào Nha này bị dính vào những lùm xùm tình ái liên quan đến ngôi sao của cuộc thi sắc đẹp ở Brazil. Ronaldo từng mắc phải scandal với người đẹp Nga, Andressa Urach. Người đẹp này từng cáo buộc nam danh thủ đã lừa gạt và bỏ đi sau cuộc “yêu” cùng nhau. Thời điểm đó, chân sút người Bồ Đào Nha vẫn còn đang trong mối quan hệ với Irina Shayk.Ronaldo đang hạnh phúc bên cô bạn gái, người mẫu trẻ đẹp Georgina Rodriguez .

Ronaldo đang hạnh phúc bên cô bạn gái, người mẫu trẻ đẹp Georgina Rodriguez .

Ronaldo đang hạnh phúc bên cô bạn gái, người mẫu trẻ đẹp Georgina Rodriguez .

Hiện tại, Ronaldo đang hạnh phúc bên cô bạn gái, người mẫu trẻ đẹp Georgina Rodriguez và gia đình 2 bên cũng đã chấp nhận về mối quan hệ này. Liệu rằng, “sự cố” tin nhắn kia có ảnh hưởng đến tình yêu này không nhỉ?

Cùng ngắm những hình ảnh bốc lửa của Hoa hậu "siêu vòng 3" Georgina Rodriguez nhé!


(Ảnh: Internet)