D Rose Tour cực hoành tráng tại Philippines với Derrick Rose

08:00 02/11/2013

Để đánh dấu sự trở lại của Derrick Rose, Adidas đã tổ chức chuyến đi du đấu khắp thế giới D Rose Tour. Hoàng Nam, chàng sinh viên trường đại học Alberta, là người Việt Nam duy nhất may mắn nhận được vé tham dự “chuyến dừng chân” của D Rose Tour tại Phillipines.

Đánh dấu sự chính thức trở lại của ngôi sao bóng rổ Derrick Rose, cầu thủ bóng rổ trẻ nhất được nhận giải Most Valuable Player trong lịch sử bóng rổ Mỹ, trở lại sau chấn thương do nứt dây chằng đầu gối trong trận đấu "play-off" với đội Philadelphia, Adidas đã tổ chức chuyến du đấu khắp thế giới cực kì hoành tráng và điểm dừng chân gần đây nhất tại châu Á là Phillipines.


	
	Hình ảnh của Nam tại Philippines
Hình ảnh của Nam tại Philippines

Hoàng Nam chia sẻ về chuyến đi: “Nam khởi hành vào ngày 14/8 và điểm đến và thành phố Pasay Manila – Philippines. Trong suốt 3 ngày đầu tiên thì Nam được liên tục xem các trận đấu giữa các đội Philippines, Malaysia, Singapore, Indonesia … Đây cũng là lần đầu tiên Nam được xem trực tiếp những trận đấu đỉnh cao như vậy. Không khí buổi đấu rất là hào hứng. Ngoài ra, Nam còn được gặp và chụp hình với thần tượng Derrick Rose của mình nữa (cười). Ngày 17/8 thì Nam được tự do du ngoạn thành phố Pasay và đến ngày 18/8 thì Nam lên máy bay và trở về Việt Nam”.


	
	Derrick Rose giao lưu với fans hâm mộ.
Derrick Rose giao lưu với fans hâm mộ.

Nam nói thêm về lý do mà anh chàng sinh viên này lại thần tượng Derrick Rose đến như vậy: “Nam ngưỡng mộ tài năng của anh Derrick từ lâu lắm rồi vì Derrick là một tài năng bóng rổ thực thụ và cách chơi của anh cũng rất lôi cuốn. Nhưng Nam không bao giờ nghĩ là mình sẽ có cơ hội được gặp anh nên khi vừa nghe Adidas có chương trình khuyến mãi tặng vé D Rose Tour là Nam đến cửa hàng liền và ngay luôn!! Và Nam cũng không ngờ là mình lại là người may mắn nhất trúng được giải D Rose Tour này, Nam rất vui và Nam cũng rất cảm ơn Adidas  đã tạo điều kiện cho Nam được gặp thần tượng của mình”.


	
	D Rose 4 – vũ khí mới của siêu sao Derrick Rose
D Rose 4 – vũ khí mới của siêu sao Derrick Rose

Cùng với sự trở lại này của Derrick Rose, Adidas tung ra dòng sản phẩm D Rose 4 – cũng chính là “con át chủ bài” hiện tại của Derrick Rose, với nhiều thiết kế nổi bật, công nghệ tích hợp như hệ thống đế chống trượt Crazyquick cho phép người dùng có được sự chủ động và độ linh hoạt tối đa trong những pha bóng tốc độ hay bộ đệm êm EVA SPRINTWEB, công nghệ hỗ trợ ôm cổ chân GEOFIT và kết cấu SPRINTFRAME còn giúp gia tăng tối đa khả năng hỗ trợ, sự thoải mái và khả năng kiểm soát của đôi giày, để người chơi có thể tối đa hóa “tiềm năng” trên sân bóng của mình.

Cùng với con át chủ bài D Rose 4 này, Derrick Rose chắc chắn sẽ làm kinh ngạc người hâm mộ với những trận đấu bóng rổ nảy lửa sắp tới đây của mình.