D.O "vượt mặt" Lee Jong Suk dẫn đầu bình chọn giải thưởng Baeksang

20:39 18/05/2015

Bên cạnh đó, Lee Min Ho cũng vượt mặt Yoochun đứng đầu bình chọn ở hạng mục điện ảnh.

Đến hẹn lại lên, cuộc bình chọn giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 51 được khởi động từ ngày 24/4 vừa qua đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Mới đây, ban tổ chức đã chia sẻ kết quả hiện tại trong các hạng mục khiến khán giả vô cùng phấn khích. 


	
	Lee Min Ho đứng đầu danh sách nam nghệ sĩ được yêu thích nhất ở hạng mục điện ảnh
Lee Min Ho đứng đầu danh sách nam nghệ sĩ được yêu thích nhất ở hạng mục điện ảnh


	
	Park Shin Hye 'bỏ xa' Kim So Eun 
Park Shin Hye "bỏ xa" Kim So Eun 

Tính đến thời điểm hiện tại, Lee Min Ho Park Yoochun là hai nam nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất đã giành vị trí nhất nhì trong hạng mục điện ảnh. Nếu như Lee Min Ho đang đứng đầu với tỷ lệ bình chọn là 52,98% thì Yoochun bám sát theo sau với tỷ lệ bình chọn là 42,82%. Bên cạnh đó, ở hạng mục nữ Park Shin Hye đã bỏ xa Kim So Eun với tỷ lệ bình chọn là 83,55%.


	
	D.O 'qua mặt' đàn anh Lee Jong Suk
D.O "qua mặt" đàn anh Lee Jong Suk


	
	Krystal chiếm được nhiều tình cảm của khán giả qua vai diễn trong phim My Lovely Girl
Krystal chiếm được nhiều tình cảm của khán giả qua vai diễn trong phim My Lovely Girl

Ở hạng mục phim truyền hình, D.O đã vượt mặt "đàn anh" Lee Jong Suk khi đứng đầu danh sách bình chọn với tỷ lệ là 47,47%, trong khi đó Lee Jong Suk đứng thứ 2 với tỷ lệ bình chọn là 47,01%. Ngoài ra, Krystal cũng đứng đầu danh sách hạng mục nữ, vượt qua cả 2 đàn chị Goo Hye SunHan Ji Min với tỷ lệ bình chọn là 64,64%.

Giải thưởng nghệ thuật Baeksang được xem như là "Oscar Hàn Quốc", đây là sự kiện nhằm tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.