D.O (EXO) lần đầu chạm ngõ với điện ảnh

19:45 29/11/2013

Giọng ca tài năng của EXO - D.O lần đầu "đá chéo sân" sang màn ảnh rộng qua bộ phim điện ảnh Cart.


	
	D.O
D.O

Vào hôm nay 29/11, đại diện công ty quản lý của EXO, SM Entertainment đã chia sẻ với giới truyền thông: "D.O sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh sẽ công chiếu vào thời gian tới mang tên là Cart. Anh sẽ hóa thân vào vai con trai của nhân vật Yum Jung Ah".

Sau khi thông tin này được xác nhận, rất nhiều fan của EXO cũng như là D.O vô cùng thích thú trước sự trải nghiệm đầu tiên của thần tượng. Sau khi  ra mắt với tư cách là thành viên của EXO, D.O cũng đã tham gia rất nhiều lĩnh vực khác trong ngành giải trí như MC, DJ cho radio. Nhưng điều đặc biệt, D.O là thành viên đầu tiên của EXO chạm ngõ với màn ảnh rộng.


	
	D.O là thành viên đầu tiên của EXO lấn sân sang điện ảnh
D.O là thành viên đầu tiên của EXO lấn sân sang điện ảnh

Cart là bộ phim điện ảnh nói về một người mẹ đơn thân Sunhee. Bà là một người phụ nữ luôn chịu cảnh bất công giữa cuộc sống bộn bề nơi phố chợ. Và những người xung quanh luôn đấu tranh đòi lại sự công bằng cho bà. Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 12/2013.


	
	EXO sẽ phát hành album đặc biệt vào dịp lễ giáng sinh năm nay
EXO sẽ phát hành album đặc biệt vào dịp lễ giáng sinh năm nay

Bên cạnh đó, D.O sẽ cùng các thành viên EXO trở lại sân khấu với một album giáng sinh đặc biệt để chào đón dịp lễ lớn trong năm này. Album dự kiến sẽ phát hành vào ngày 9/12 tới đây và các anh chàng "sói" sẽ trình diễn ca khúc chủ đề vào ngày 5/12 trên sân khấu M!Countdown.