D.O (EXO) được tiền bối hết lời khen ngợi

08:00 16/07/2014

Lần đầu tiên "lấn sân" sang lĩnh vực truyền hình, D.O đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các tiền bối và nhân viên đoàn làm phim.

Vào chiều ngày 15/7 vừa qua, đoàn làm phim It's Okay It's Love đã tổ chức một buổi họp báo ấm cúng với sự tham gia của dàn diễn viên chính: Jo In Sung, Gong Hyo Jin, Kwangsoo, D.O (Kyungsoo),...Như đã đưa tin từ trước, "giọng ca chính" của EXO lần đầu được bén duyên với phim truyền hình và được hợp tác cùng các tiền bối nổi tiếng, vì vậy anh chàng không tránh khỏi sự hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, các tiền bối đã dành rất nhiều lời khen cho chàng trai trẻ khiến nhiều người phải ghen tỵ.


	
	Hai anh em thân thiết trong buổi họp báo
Hai anh em thân thiết trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo, D.O đã chia sẻ nhiều điều trong quá trình quay phim và vai diễn của mình. Anh chàng cũng cho biết rất vinh dự khi có cơ hội được diễn chung và học tập được nhiều điều từ các tiền bối, đặc biệt là tiền bối Jo In Sung. D.O cho biết: "Em rất ấn tượng với vai diễn của anh Jo In Sung trong phim điện ảnh A Dirty Carnival. Em dẵ cắt tóc giống như anh ấy và sau khi xem phim em đã trở thành fan của anh ấy". 

Bên cạnh đó, Jo In Sung cũng dành không ít lời khen cho cậu em nhỏ: "Tôi và Kyungsoo có rất nhiều cảnh diễn chung với nhau. Nhiều người cho rằng cậu ấy có được vai diễn là nhờ sự nổi tiếng của EXO nhưng không phải thế. Cậu ấy rất có tố chất của một diễn viên, tôi rất vui vì đạo diễn có thể tìm được một diễn viên tốt như thế này. Có những cảnh Kyungsoo "xuất thần" đến độ đạo diễn cũng phải bất ngờ". Ngoài Jo In Sung, Gong Hyo Jin cũng nói thêm về D.O: "Vì cậu ấy còn trẻ nên rất có sức sống và luôn tạo một không khí thoải mái cho đoàn làm phim. Kyungsoo rất dễ thương và đang cố gắng rất nhiều. Mọi người hãy ủng hộ cậu ấy nhé".


	
	Đoàn làm phim It's Okay It's Love trong buổi họp báo chiều qua 15/7
Đoàn làm phim It's Okay It's Love trong buổi họp báo chiều qua 15/7

Bộ phim It's Okay It's Love sẽ chính thức phát sóng vào ngày 23/7