Cựu trợ lý của vợ ông Trump: Bà Melania chuẩn bị ly hôn chồng

09/11/2020, 11:00 GMT+07:00

Sau khi các hãng truyền thông lớn đưa tin về chiến thắng của ông Joe Biden, người dân hiện đang vô cùng quan tâm đến động thái của ông Donald Trump và người nhà.

Gần đây nhất, vợ của ông, bà Melania Trump được cho rằng đã đưa ra lời khuyên nên chấp nhận thất bại khiến mọi người không ngừng chú ý.

 
Ông Trump và vợ. (Ảnh: AP).
Ông Trump và vợ. (Ảnh: AP).

>> Có thể bạn chưa xem: Tổng thống Trump: “Sẽ rời khỏi Mỹ nếu thua trong cuộc đua bầu cử”

Bà Melania khuyên ông Trump nhận thua?

Theo CNN đưa tin, Đệ nhất Phu nhân Melania Trump có vẻ đã đưa ra lời khuyên cho ông Trump nên thừa nhận chiến thắng của ứng viên đảng Dân chủ, ông Joe Biden. Nguồn tin cũng tiết lộ, bà Melania nói với Tổng thống rằng đến lúc ông chấp nhận thất bại trong cuộc bầu cử.

 
Bà Melania thường xuyên đồng hành cùng chồng. (Ảnh: CNN).
Bà Melania thường xuyên đồng hành cùng chồng. (Ảnh: CNN).

Bên cạnh bà Melania, chồng của Ivanka Trump là chàng rể Jared Kushner cũng được cho đã nhắc với Tổng thống về việc nhượng bộ. Tuy nhiên, Phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của ông Trump - Jason Miller lên tiếng phủ nhận hành động này của Kushner.

Trên trang Twitter của mình, Miller viết: “Câu chuyện này không có thật. Jared đã khuyên tổng thống dùng tất cả biện pháp pháp lý hiện có để đảm bảo tính chính xác của cuộc bầu cử".

 
Ivanka Trump và Jared Kushner. (Ảnh: CNN).
Ivanka Trump và Jared Kushner. (Ảnh: CNN).

>> Có thể bạn quan tâm: Hài hước khoảnh khắc ông Trump liếc nhìn vợ bỏ phiếu

Bà Melania sẽ ly hôn ông Trump trong thời gian tới?

Tờ Metro mới đây còn tiết lộ bà Melania đang chuẩn bị ly hôn với ông Trump. Cụ thể, trang này dẫn lời các trợ lý của Đệ nhất Phu nhân, nói rằng khả năng tan vỡ hôn nhân của vợ chồng ông Trump chỉ còn tính bằng thời gian.

 
Tờ Metro đăng tin với tiêu đề: "Melania 'đang đếm từng phút để ly dị" Donald Trump" (Ảnh chụp màn hình)
Tờ Metro đăng tin với tiêu đề: "Melania 'đang đếm từng phút để ly dị" Donald Trump" (Ảnh chụp màn hình)

 
Hàng loạt trang tin của Anh cũng đăng tải thông tin tương tự (Ảnh chụp màn hình)
Hàng loạt trang tin của Anh cũng đăng tải thông tin tương tự (Ảnh chụp màn hình)

Daily Mail cũng đưa tin cho biết, Melania Trump từng được cho là đã bật khóc khi ông Trump thắng cử năm 2016, Một người bạn của bà chia sẻ: “Bà ấy không nghĩ ông sẽ thắng". Cựu trợ lý Stephanie Wolkoff cho biết, bà Melania lúc đó đang thỏa thuận về việc hậu hôn nhân hòng giúp cho Barron có được một phần gia sản nhà Trump.

 
Sẽ thật khó tin khi ông Trump và bà Melania lại đang chuẩn bị ly dị? (Ảnh: CNN).
Sẽ thật khó tin khi ông Trump và bà Melania lại đang chuẩn bị ly dị? (Ảnh: CNN).

Vị trợ lý còn tiết lộ thêm rằng, vợ chồng ông Trump có phòng ngủ riêng ở Nhà Trắng, cuộn hôn nhân của họ chỉ là “làm ăn”. Bên cạnh đó, cựu trợ lý Omarosa Manigault Newman cũng cho biết, vợ chồng Tổng thống Trump đã sắp chấm dứt.

Người này nói: "Melania đang đếm ngược từng phút một cho đến khi ông ta rời nhiệm sở và bà có thể ly dị. Nếu Melania cố giở trò xấu hổ trong lúc ông ta vẫn còn đương chức, ông ta sẽ tìm cách để trừng phạt bà ấy".

Đưa thêm dẫn chứng cho việc bà Melania chuẩn bị ly hôn ông Trump, Daily Mail chỉ ra tại hai cuộc tranh luận Tổng thống, bà đều lạnh lùng gạt tay chồng. Những hành động bất thường của bà Melania khiến nhiều người nghi ngờ cuộc hôn nhân của vợ chồng ông Trump không được hạnh phúc.

Dù vậy, ông Trump vẫn khẳng định rằng, hai vợ chồng không bao giờ cãi nhau còn bà Melania cũng cho biết, họ có “mối quan hệ tuyệt vời”.

 
Ông Trump cùng vợ Melania và con trai út Barron. (Ảnh: Dailymail).
Ông Trump cùng vợ Melania và con trai út Barron. (Ảnh: Dailymail).

>> Xem thêm: Giá vàng tăng vọt, chờ kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

Hiện tại, những động thái mới nhất của ông Trump cũng như vợ và người nhà đều khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Hơn hết, mọi người càng trông đợi hơn vào kết quả chính thức của cuộc bầu cử, và họ muốn xem liệu ông Trump có thể “lật ngược thế cờ” này.

ÔNG TRUMP ĐƯỢC CHO LÀ ĐI CHƠI GOLF GIỮA LÚC TRUYỀN THÔNG CÔNG BỐ ÔNG JOE BIDEN THẮNG

Khuya ngày 7/11, hàng loạt hãng truyền thông lớn như CNN, The Guardian, AP... đều đồng loạt đưa tin cho biết ông Joe Biden là người thắng cuộc trong kỳ tranh cử Tổng thống Mỹ 2020.

Ngay sau đó, công chúng đã không ngừng quan tâm đến động thái mới nhất của ông Donald Trump. Và thật bất ngờ khi mạng xã hội râm ran hình ảnh ông Trump vẫn có tâm trạng để đi đánh golf.

Tuy nhiên, sự thật là những tấm ảnh chụp lại ông Trump rời Nhà Trắng đi đánh golf được chụp lại trước khi truyền thông đưa ra kết quả.

Xem thêm TẠI ĐÂY!