Mừng sinh nhật vợ 55 tuổi, cựu tổng thống Obama đã làm điều ngọt lịm như thế này đây!

19/01/2019, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đăng tải lên Twitter bức ảnh chụp chung của ông và vợ thời còn trẻ để chúc mừng nhân dịp sinh nhật lần thứ 55 của bà Michelle Obama​. 

Theo đó, để chúc mừng sinh nhật lần thứ 55 của người bạn đời diễn ra vào ngày 17/1, cựu Tổng thống Mỹ đã đăng tải hình ảnh thời còn hẹn hò của cặp đôi lên Twitter cá nhân và thu hút được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Trong bức ảnh, ông Obama khoác vai người bạn đời, trên tay cầm một tờ báo. Cả hai đều mỉm cười rất rạng rỡ, trong khi bức ảnh mang một màu sắc trầm lắng rất dễ chịu. Theo trang Insider đưa tin thì bức ảnh này được chụp khi cả hai mới vừa hẹn hò với nhau.


Cựu Tổng thống Mỹ đăng bức ảnh chụp từ thời còn hẹn hò để chúc mừng sinh nhật lần thứ 55 của vợ 
Cựu Tổng thống Mỹ đăng bức ảnh chụp từ thời còn hẹn hò để chúc mừng sinh nhật lần thứ 55 của vợ 

Bức ảnh chụp chung được cựu Tổng thống đăng tải cùng với dòng chú thích: "Anh biết điều này ngay từ trước, và bây giờ thì hoàn toàn bị thuyết phục rằng em chính là người có một không hai trên đời @MichelleObama. Chúc mừng sinh nhật em!".

Hồi tháng 10/2018, cặp đôi cũng đã kỉ niệm 26 năm ngày cưới. Một điều thú vị là trong cuốn hồi ký mang tên "Becoming" của mình, bà Michelle Obama cũng không ngần ngại tiết lộ rất nhiều chuyện "tình sử" thời còn trẻ.


Được biết cặp đôi vừa kỉ niệm 26 năm ngày cưới vào hồi tháng 10/2018
Được biết cặp đôi vừa kỉ niệm 26 năm ngày cưới vào hồi tháng 10/2018

Được biết dù hơn vợ tới 2 tuổi nhưng ông Obama lại gặp vợ lần đầu tiên với tư cách của một thực tập sinh, còn bà là người hướng dẫn ông tại một hãng luật tại thành phố Chicago. Thời điểm ấy, ông Obama đã bị "trừ điểm" ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ chỉ vì lỡ đi muộn. Tuy nhiên sau đó, chính sự quyết đoán, thông minh và mạnh mẽ đã khiến cho ông chinh phục được trái tim người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp và cùng bà về chung một nhà.

Nguồn: Insider

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!