Cựu thành viên Yeonwoo gửi lời nhắn đến MOMOLAND nhân kỷ niệm debut

08:30 12/11/2020

Ngày 10/11 vừa qua, MOMOLAND chính thức bước sang năm thứ 4 hoạt động trong làng giải trí xứ Hàn. Từ lúc bắt đầu với 9 thành viên đến nay chỉ còn 6 thành viên, nhóm vẫn không từ bỏ.

Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND tuy đã rời đi vẫn gửi đến nhóm lời nhắn nhủ chân thành. Cô hy vọng MOMOLAND và cả người hâm mộ của mình đều sẽ hạnh phúc.


Cựu thành viên Yeonwoo vẫn nghĩ đến MOMOLAND trong kỷ niệm debut. (Ảnh: Pinterest)
Cựu thành viên Yeonwoo vẫn nghĩ đến MOMOLAND trong kỷ niệm debut. (Ảnh: Pinterest)

>>> Bài viết liên quan: Động thái của Yeonwoo khi bị kẻ cầm đầu "Phòng chat thứ N" chú ý

Yeonwoo nhắn gửi MOMOLAND

Mới đây, Yeonwoo đăng tải tâm thư dài gửi đến MOMOLAND và người hâm mộ nhân kỷ niệm 4 năm nhóm ra mắt. Nữ thần tượng cho biết đã lâu cô không gặp các thành viên trong nhóm, điều này khiến 1 năm qua như trở nên chậm lại. Cô tâm sự: "Người ta bảo rằng "chờ đợi là hạnh phúc", nếu vậy thì các cậu đã hạnh phúc cả năm rồi đúng không?".


Yeonwoo đăng tải bức ảnh kèm lời nhắn đến MOMOLAND. (Ảnh: Instagram)
Yeonwoo đăng tải bức ảnh kèm lời nhắn đến MOMOLAND. (Ảnh: Instagram)

Yeonwoo cũng cảm ơn người hâm mộ và MOMOLAND vì đã là những người bạn tốt của cô, luôn ở bên cạnh cô trong sự nghiệp. "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ mình, cho dù đã có nhiều thứ xảy đến trong thời gian qua, vấp ngã có, đứng lên cũng có. Tớ thật hạnh phúc khi có những người bạn tốt như các cậu ở bên" - Yeonwoo cũng hy vọng sẽ là người tiếp thêm động lực cho fan lẫn MOMOLAND.


Đã 4 năm kể từ khi MOMOLAND ra mắt. (Ảnh: Twitter)
Đã 4 năm kể từ khi MOMOLAND ra mắt. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem thêm: Fan ngỡ ngàng khi Taeha, Yeonwoo chính thức rời khỏi Momoland

Lý do Yeonwoo rời nhóm

Từng có nhiều nghi vấn Yeonwoo bị các thành viên khác của MOMOLAND chèn ép đến mức phải rời nhóm. Tuy nhiên, Yeonwoo đã phủ nhận những lời đồn đoán này. Cô tiết lộ quyết định rời đi vì luôn thấy bản thân là người kém cỏi nhất.

"Em từng được đào tạo ở công ty dành cho diễn viên nhưng cuối cùng lại được chọn ở công ty hiện tại. Thời ấy em nhảy, hát tệ kinh khủng, đến mức còn sợ luyện tập. Nhưng rồi em vẫn muốn tiếp tục thực hiện nó", Yeonwoo nghẹn ngào.


Yeonwoo luôn cho rằng cô là người kém nhất trong nhóm. (Ảnh: Pinterest)
Yeonwoo luôn cho rằng cô là người kém nhất trong nhóm. (Ảnh: Pinterest)

>>> Đừng bỏ lỡ: Netizen nghi MOMOLAND chèn ép cựu thành viên Yeonwoo

Sau khi rời MOMOLAND, Yeonwoo tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Đây cũng là định hướng ban đầu của cô trong ngành giải trí và fan luôn ủng hộ điều đó. 

Ảnh: Tổng hợp

MOMOLAND HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO SAU KHI MẤT 2 THÀNH VIÊN?

MOMOLAND debut là nhóm nhạc 9 thành viên. Cách đây 1 năm, Taeha và Yeonwoo chính thức rời nhóm, trong khi đó, Daisy bị đóng băng hoạt động. MOMOLAND mất đi những vị trí được xem là "át chủ bài" khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. 

Sự rời đi của 2 thành viên và việc Daisy hoàn toàn im ắng khiến MOMOLAND đối diện với nhiều nghi án chèn ép, bất công trong nhóm. Không ít netizen đã chỉ trích MOMOLAND, không đặt niềm tin vào sự thành công của nhóm.

Thành viên chiếm nhiều sự chú ý trong MOMOLAND là Nancy. Dẫu vậy, chỉ với một mình "thiên thần lai" cũng khó lòng gồng gánh cả nhóm. Kỳ thực, khi MOMOLAND hoạt động với 6 thành viên, nhóm vẫn chưa có bản hit nào đình đám.

Xem thêm tại đây!