Liên tục bị chỉ trích "dựa hơi" WINNER, Nam Taehyun tuyên bố sẽ phát hành ít nhất 10 ca khúc mới

25/01/2018, 16:56 GMT+07:00

Thành viên cũ của WINNER - Nam Taehyun thông bố  sẽ phát hành ít nhất 10 bài hát mới trong năm nay!

Mới đây, cựu thành viên WINNER - Nam Taehyun đã có một buổi chụp ảnh cho một tạp chí Dazed. Tại đây khi được hỏi về dự định âm nhạc trong năm nay, nam thần tượng đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi dự định sẽ phát hành ít nhất 10 bài hát trong năm nay. Nếu tôi có cơ hội, tôi muốn có một concert riêng chỉ để trình diễn với các bài hát của South Club (ban nhạc anh đang hoạt động). Tôi muốn người hâm mộ nghe những ca khúc của tôi đến khi bị bệnh thì thôi."

Liên tục bị chỉ trích


Nam Taehuyn.
Nam Taehuyn.

Thế nhưng trái ngược với những gì nam ca sĩ trông đợi, người hâm mộ lại tỏ ra dưng dửng trước thông báo này. Số khác thì cho rằng cựu thành viên WINNER quá "ảo tưởng" vì sau hàng loạt scandal xảy ra, sự nghiệp của anh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


Nam Taehyun vô tư bình phẩm về WINNER sau khi rời nhóm khiến nhiều người tức giận.
Nam Taehyun vô tư bình phẩm về WINNER sau khi rời nhóm khiến nhiều người tức giận.

Trước đó, anh từng bị người hâm mộ chỉ trích là kẻ phản bộ sau khi rời khỏi WINNER để lập công ty riêng. Anh còn bị đánh giá là không có nhân cách khi liên tục bị giễu cợt nhóm nhạc cũ cùng cách hành xử không phải phép với mọi người. Mới đây nhất là câu chuyện liên tục nhắc đến WINNER trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng anh đang "dự hơi" danh tiếng của nhóm nhạc cũ


Ban nhạc South Club của Nam Taehyun.
Ban nhạc South Club của Nam Taehyun.

Nam Taehyun rời khỏi YG Entertainment và WINNER vì vấn đề sức khoẻ vào tháng 11 năm 2016. Sau đó, nam ca sĩ đã thành lập công ty của riêng mang tên South Buyers Club và ban nhạc South Club để tiếp tục các hoạt động âm nhạc nhưng không được công chúng đón nhận.