Cựu thành viên Weboys hóa thành tù nhân trong MV mới

15/03/2014, 15:40 GMT+07:00

Bất ngờ tung MV đánh dấu sự trở lại của mình trong âm nhạc, Dương Ngọc Đàm đã mang lại cho khán giả một hình tượng mới khá lạ mắt của mình.

Bất ngờ tung MV đánh dấu sự trở lại với  âm nhạc, Dương Ngọc Đàm đã mang lại cho khán giả một hình tượng mới khá lạ mắt.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, cựu thành viên nhóm Weboys - Dương Ngọc Đàm đã chính thức cho ra mắt MV Tuyệt tình ca. Đây là MV đánh dấu một bước đi lên khác biệt của Dương Ngọc Đàm khi đã xây dựng thành công hình tượng trưởng thành, nam tính và đàn ông. 

Tuyệt tình ca là một ca khúc do một tù nhân sáng tác và được truyền tay nhau từ rất lâu rồi mà đến nỗi khi nhắc lại, chẳng ai biết là bài hát này được bắt nguồn từ đầu và được ai sáng tác. Việc cover và quay MV ca khúc Tuyệt tình ca là một thử thách lớn đối với Dương Ngọc Đàm khi phải thể hiện rõ những tâm tư tình cảm và ý nghĩa của bài hát.

Nội dung MV Tuyệt tình ca kể về cuộc đời của một tay xã hội đen sống trong một môi trường bạo lực và đầy tội lỗi. Những cuộc đâm chém, đánh nhau chỉ để giành giật địa bàn, chứng tỏ địa vị trong giới giang hồ. Cho tới khi bị bắt và mất tự do thì người đó bắt đầu cảm thấy hối hận và đau khổ. 

Trong MV lần này, Dương Ngọc Đàm đã có cơ hội thể hiện được thế mạnh của mình. Ngoài những pha hành động võ thuật, đánh nhau, Dương Ngọc Đàm còn lột tả được vẻ đau khổ của người tù nhân. Cách hoá thân vào nhân vật của anh đã tạo được sự đồng cảm cho khán giả. Diễn xuất tự nhiên và chân thật như chính là người trong cuộc đã khiến cho nhiều người thán phục vì khả năng nhập vai của anh.


	 
	Những biểu cảm chân thật tạo sự đồng cảm đối với người cùng hoàn cảnh.   
Những biểu cảm chân thật tạo sự đồng cảm đối với người cùng hoàn cảnh. 

Dương Ngọc Đàm cho biết anh đã đầu tư khá kĩ lưỡng cho MV lần này, đặc biệt là những cảnh quay trong nhà lao. Vì ở Việt Nam, việc mượn nhà lao để quay là khá khó khăn, nếu có cho mượn thì hoạ chăng chỉ là những căn phòng không có tính chân thật cao.

Vì thế Dương Ngọc Đàm đã cùng đoàn ekip của mình xây dựng một mô hình nhà lao nhỏ để phục vụ cho các cảnh quay. Do việc xây ngoại cảnh chiếm khá nhiều thời gian nên việc chuẩn bị đạo cụ khá gấp rút. Đoàn ekip của anh không kịp làm ra những cây kiếm đạo cụ mà phải dùng đồ thật, nên những cảnh đánh nhau khá nguy hiểm và Dương Ngọc Đàm hài hước đùa rằng đã mấy lần anh xém bị thương vì những cây kiếm này. Ngoài ra, để hoá thân vào nhân vật cho đúng, Dương Ngọc Đàm còn hi sinh mái tóc của mình. 


MV Tuyệt tình ca- Dương Ngọc Đàm