Ha Sung Woon (cựu thành viên WANNA ONE) và nhóm KARD đến Việt Nam

27/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Vừa qua, người yêu âm nhạc Kpop tại Việt Nam đã có dịp nhìn thấy Red Velvet, Weki MekiJeong Sewoon trên sân khấu của đêm nhạc tại Việt Nam. Sức nóng của những idol Kpop này còn chưa hạ nhiệt, fan Việt lại háo hức với thông tin Ha Seung Woon - cựu thành viên WANNA ONE và nhóm nhạc nam nữ KARD sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 5, tham gia đêm nhạc V Hearbeat Live.

 
Ha Seung Woon - cựu thành viên WANNA ONE.
Ha Seung Woon - cựu thành viên WANNA ONE.

Ha Sung Woon được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc khủng long WANNA ONE - xuất phát điểm từ show âm nhạc thực tế Produce 101. Sau khi WANNA ONE kết thúc hợp đồng, Ha Sung Woon đã quyết định đi theo con đường solo mà không tham gia bất kỳ một nhóm nào khác. 

Ha Sung Woon (cựu thành viên WANNA ONE) và nhóm KARD đến Việt Nam

Hồi cuối tháng 2/2019, nam ca sĩ - nhạc sĩ chính thức ca khúc đầu tay, tự sáng tác Don't Forget, ft Park Ji Hoon - cựu thành viên khác của WANNA ONE. Vào đầu tháng 3, Ha Sung Woon tổ chức fan meeting đầu tiên và chỉ sau 2 phút đã bán sạch vé, mở đầu cho chuỗi các buổi gặp gỡ fan ở Tokyo, Osaka, Taipei, Bangkok, Hong Kong và Macao. 

Tuy không có một fan meeting tại Việt Nam, nhưng dự kiến Ha Sung Woon sẽ có buổi ký tặng fan tại nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live tháng 5. 

 
Nhóm nhạc nam nữ KARD.
Nhóm nhạc nam nữ KARD.

KARD - nhóm nhạc 2 nam 2 nữ độc đáo và tài năng thuộc quản lý của DSP Media. Tháng 3 vừa qua, nhóm đã trở lại làng nhạc cùng digital single đầu tiên Bomb Bomb. Tuy là nhóm nhạc Hàn, nhưng KARD được biết đều nhiều ở thị trường âm nhạc Mỹ latinh bởi phong cách nổi bật, đậm chất riêng. 

Ha Sung Woon (cựu thành viên WANNA ONE) và nhóm KARD đến Việt Nam

Cả Ha Sung Woon lẫn KARD dự kiến sẽ tạo nên sức hút mới mẻ cho V Heartbeat tháng 5 bên cạnh những ngôi sao trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt. 

Sự góp mặt của Ha Sung WoonKARD hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm nhạc nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt, fan Kpop khi được gặp gỡ cựu thành viên của WANNA ONE dường như có thể nhin thấy WANNA ONE khi vẫn còn đứng chung sân khấu.

Ảnh: V Heartneat

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!