"Center quốc dân" Kang Daniel thông báo ngày debut solo, sức hút mạnh đến nỗi sập trang web

12/07/2019, 08:50 GMT+07:00

Sau nhiều lần thả thính, đúng 0h00 ngày 12/7 (giờ Hàn), Kang Daniel - cựu thành viên nhóm nhạc WANNA ONE đã tiết lộ ngày debut solo chính thức của mình. Nam thần tượng sẽ ra mắt MV solo vào 25/7 sắp tới. Hình ảnh đầu tiên cho lần trở lại âm nhạc này cũng đã được Kang Daniel tung ra. 

Đây là dự án đầu tiên của Kang Daniel sau khi WANNA ONE chính thức tan rã, các thành viên trở về công ty cũ và theo đuổi sự nghiệp âm nhạc riêng. Người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu đến ngày thần tượng comeback. Do đó, tại thời điểm Kang Daniel công bố thời gian ra mắt MV mới trên trang web riêng đã khiến trang web này bị sập.

Lượng người truy cập vào trang web quá lớn khiến thông tin không được đưa ra đúng như dự kiến ban đầu. Màn hình đếm ngược do Kang Daniel thiết lập trước đó để công khai ngày debut solo lại quay trở về con số ban đầu. Không ít người nhầm tưởng rằng đã "ăn" một cú lừa từ thần tượng. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, một idol chưa solo đã có Daesang cao quý cho riêng mình

Mặc dù đã công bố ngày debut solo, nhưng Kang Daniel vẫn khiến người hâm mộ phải tò mò vì "giấu nhẹm" tên bài hát. Đến thời điểm hiện tại, "center quốc dân" chưa tiết lộ thêm bất kỳ điều gì về dự án âm nhạc solo của mình. Chính vì vậy, người hâm mộ cũng dự đoán rằng lần trở lại này của cựu thành viên WANNA ONE chắc hẳn sẽ là một MV hoành tráng.

Bước ra từ Produce 101 mùa 2, Kang Daniel là thành viên của nhóm nhạc WANNA ONE với vai trò center. WANNA ONE có thời gian hoạt động được quy định từ trước là 1 năm 6 tháng. Nhóm chính thức tan rã vào cuối năm 2018. Các thành viên sẽ quay về công ty quản lý cũ của mình và bắt đầu sự nghiệp solo.

>>> Xem thêm: Giải mã teaser cuối cùng trước khi rã nhóm của WANNA ONE, CĐM liền rơi nước mắt trước thông điệp này

Riêng Kang Daniel, nam thần tượng đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment. Sau đó, Kang Daniel thành lập công ty riêng KONNECT Entertainment. Cùng với đó là sự thành lập của tập đoàn KD, một công ty sẽ có rất nhiều công ty con trong tương lai, KONNECT là một trong những công ty con của tập đoàn KD và Kang Daniel là giám đốc, tập đoàn KD sẽ thiết lập các công ty con thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và tập trung vào các hoạt động ngoài ngành giải trí.

Sau khi rời WANNA ONE, sức hút của Kang Daniel chưa bao giờ giảm. Chàng trai được mệnh danh là "center quốc dân" luôn nhận được sự chú ý từ công chúng Hàn, đặc biệt là người hâm mộ. Hy vọng rằng MV solo đầu tiên sẽ mang đến cho Kang Daniel nhiều thành tích ấn tượng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!