Sơn Ngọc Minh bức xúc khi tên nhóm V.Music bị lợi dụng đi kiếm tiền

24/09/2019, 18:10 GMT+07:00

Sơn Ngọc Minh bức xúc khi cái tên V.Music bị lợi dụng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu thành viên V.Music, Sơn Ngọc Minh đã bức xúc khi bị một nhóm nhạc dùng tên V.Music để tiếp tục hoạt động và hát nhép trên các sản phẩm cũ của nhóm V.Music.

Sơn Ngọc Minh bức xúc khi tên nhóm V.Music bị lợi dụng đi kiếm tiền

Cụ thể nam ca sĩ đã cho rằng, V.Music chính là sự cố gắng nỗ lực của từng thành viên trong nhóm nhạc cũ để gầy dựng nên tên tuổi V.Music trong thị trường âm nhạc Việt những năm về trước. 

>>>Xem thêm: Cựu thành viên nhóm nhạc V.Music - Sơn Ngọc Minh công khai hẹn hò bạn trai đồng tính

Sơn Ngọc Minh bức xúc khi tên nhóm V.Music bị lợi dụng đi kiếm tiền

Cái tên V.Music chính là "công sức, mồ hôi và cả những giọt nước mắt hay những lần chẳng thèm nhìn mặt nhau", V.Music còn là một nhóm nhạc bèo bọt, phải ở cùng nhau trong một căn nhà để tập luyện" mới có được thành quả như thời điểm trước. Ở thời điểm hiện tại, một nhóm nhạc đã lấy tên V.Music để đi hát thương mại kiếm tiền trên chính cái tên của nhóm nhạc cũ của mình nên Sơn Ngọc Minh vô cùng bức xúc.

>>>Đừng bỏ qua: Nam ca sĩ Việt bị chẩn đoán ung thư vòm họng bất ngờ công khai đồng tính

Sơn Ngọc Minh bức xúc khi tên nhóm V.Music bị lợi dụng đi kiếm tiền

"Lúc trước bước lên sân khấu với mô hình nhóm nhạc, chúng tôi rất ức chế bởi vì mỗi tụ điểm ca nhạc đều chỉ có 2 micro chính có tiếng, và nếu tụ điểm nào có dàn nhạc thì có thêm vài micro có dây để thu tiếng nhạc cụ mà loại micro này thì làm gì hát được. Vậy đấy, thế là chúng tôi trở nên mâu thuẫn với nhau vì nhiều chương trình cứ yêu cầu bọn tôi hát nhép để bảo đảm tính an toàn cho show. Nhưng bây giờ, hầu như ở sân khấu nào cũng có 4-5 micro và micro nào cũng có thể hát được. Vậy tại sao các bạn lại không thể hiện mình là người hát được mà lại hát nhép, hát đè lên giọng của chúng tôi? Các bạn làm vậy có tự thấy là bản thân hổ thẹn với tổ nghề hay không?" - nam ca sĩ thể hiện rõ ràng thái độ của mình khi thấy các thành viên V.Music mới hát đè ngay chính bài hát cũ của mình.

>>>Xem ngay: Thêm một sao Việt khiến cộng đồng mạng hoang mang với thông tin ung thư vòm họng

Sơn Ngọc Minh bức xúc khi tên nhóm V.Music bị lợi dụng đi kiếm tiền

Nam ca sĩ khẳng định đừng dùng cái tên V.Music để hát nhép

Mặc dù đến nay các thành viên V.Music đã "đường ai nấy đi" nhưng trong tim tất cả các thành viên cũ luôn đều xem V.Music như một kỷ niệm đẹp nhất - "Cái tên V.Music thật ra tính thời điểm bây giờ nó vẫn chưa tách rời chúng tôi, nhất là tôi. Mặc dù tôi đã dùng những năm tháng sau này để tách nó ra khỏi mình, nhưng biết làm sao được khi đó là cái duyên mà duyên thì khó tách rời. Chính vì thế tôi chỉ mong các bạn nếu có sử dụng cái tên chung của chúng tôi mang đi biểu diễn, hãy biểu diễn bằng một tâm thế trân trọng, bởi đó là những gì mà chúng tôi khổ công gầy dựng được".

Sơn Ngọc Minh bức xúc khi tên nhóm V.Music bị lợi dụng đi kiếm tiền

Trong dòng trạng thái của mình, Sơn Ngọc Minh còn nhấn mạnh: "Chúng tôi có thể cho được, nhưng như vậy các bạn chỉ mãi là những kẻ ăn bám vào thành công của người khác mà thôi, mà bạn biết đấy với cái sự đào thải khốc liệt thời buổi bây giờ, sống dưới cái ánh hào quang của người khác cũng chẳng thể sống lâu được đâu. Thế nên riêng tôi, khuyên các bạn nên tự biết khôn mà dừng lại. Và hãy để cái tên của nhóm chúng tôi ở một vị trí mà khi người ta nhắc đến thì nó vẫn còn chút tươi đẹp các bạn nhé.

Nếu có lấy cái tên chúng tôi đi diễn, hãy giúp tôi thêm chữ “fake” vào cái tên các bạn. Để người ngoài biết định giá và phân biệt đâu là “V.Music real, sang” và “V.Music fake, hèn”".

 
Nhóm V.Music phiên bản mới với sự dẫn dắt của thành viên Hồ Khanh.
Nhóm V.Music phiên bản mới với sự dẫn dắt của thành viên Hồ Khanh.

Tuy lùm xùm vẫn chưa được giải quyết nhưng với dòng trạng thái này, khán giả có thể thấy sự đanh thép của Sơn Ngọc Minh dành cho các thành viên nhóm nhạc V.Music mới thời điểm hiện tại. Từng là một thành viên cũ của V.Music chắc có lẽ anh chàng đang rất bức xúc khi cái tên nhóm nhạc từng gắn bó cả thời thanh xuân của mình bị lạm dụng một cách thiếu văn mình như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!