Cựu thành viên V.Music bị ăn gạch đá khi bảo fan Red Velvet là "nhóm điên khùng"

08:30 27/04/2019

Mặc dù đã rút lui khỏi showbiz, Ngọc Khanh - cựu thành viên V.Music vừa khiến những người hâm mộ nhóm nhạc nữ Red Velvet “phát điên” khi có dòng trạng thái động chạm đến những cô gái nhà SM và cộng đồng V-Happiness (Fanclub của Red Velvet ở Việt Nam).

 
Dòng trạng thái được anh đăng tải trên trang cá nhân. Hiện status này đã được ẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái được anh đăng tải trên trang cá nhân. Hiện status này đã được ẩn.

Cụ thể, tối muộn 25/04, nhóm nhạc Red Velvet đã có mặt tại Việt Nam để tham dự chương trình âm nhạc tổ chức tại TP. HCM. Rất đông fan Việt đã đến sân bay để đón chào các cô gái nhà SM. Tuy nhiên có vẻ như việc tụ tập quá đông tại sân bay cùng những tiếng la hét của fan Red Velvet khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, trong đó có cựu thành viên V.Music - Ngọc Khanh.

 
Những bình luận được cho là xúc phạm đến fan Red Velvet - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Những bình luận được cho là xúc phạm đến fan Red Velvet - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bình luận được cho là xúc phạm đến fan Red Velvet

Sự việc này khiến cộng đồng fan Red Velvet nói riêng lẫn fan Kpop nói chung dậy sóng. Nhiều người không kìm được tức giận tấn, công trang cá nhân của Ngọc Khanh. Việc cựu thành viên V.Music thắc mắc danh tính Red Velvet không ai bàn tới, nhưng cách mà anh gọi girlgroup nhà SM bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng khiến cộng đồng mạng không khỏi “dậy sóng”.

Xem thêm video: Stylist cho Joy (Red Velvet) diện nội y lên sân khấu

Ca sĩ Ngọc Khanh là ai?

Ngọc Khanh sinh năm 1989, gia nhập nhóm V.Music vào tháng 10/2009. Anh là thành viên nổi bật của nhóm nhạc thời còn hoạt động nhờ ngoại hình điển trai cùng chất giọng thu hút.

Kết quả hình ảnh cho ngọc khanh

Ngoài ca hát, Ngọc Khanh còn từng thử sức khá thành công ở lĩnh vực điện ảnh qua vai Hùng trong phim Biết chết liền và vai chính trong phim truyền hình Mười bảy tuổi rưỡi.

Nhóm V.Music tan rã vào tháng 2/2014, Ngọc Khanh tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát với vai trò ca sĩ solo. Hiện tại, Ngọc Khanh đã rút lui khỏi làng nhạc, chuyển sang công việc kinh doanh. 

Dù đã rút ra showbiz nhưng những hành động của chành được xem là khiếm nhã khi có những lời lẽ dành cho fan của Red Velvet. Chắc hẳn anh cũng hiểu được khi fan gặp được thần tượng của mình thì sẽ như thế nào. Liệu đây có phải là cách anh "tạo nét" để kinh doanh tốt hơn chăng?

Bạn nghĩ sao về hành động này của cựu thành viên V.Music. Hãy chia sẻ cho YAN News biết với nhé!