Cựu thành viên nhóm Spice Girls tố chồng cũ "đầu độc" bằng chất kích thích sau 10 năm sống chung

27/10/2017, 15:00 GMT+07:00

Gần đây nhất Mel B kể chuyện Stephen đã đầu độc cô bằng chất kích thích trong thời gian hai người chung sống. 

Tháng 4 vừa rồi, Mel B đệ đơn ly dị Stephen Belafonte sau 10 năm chung sống. Trong thời gian còn là vợ chồng, Mel B luôn dành những lời ngọt ngào dành cho chồng bởi trước khi đến với Stephen, cô đã vài lần trải qua những chuyện tình cay đắng, đổ vỡ.

Tuy nhiên, kể từ khi đệ đơn ly dị, Mel B liên tiếp tố chồng cũ đánh đập và hành hạ tinh thần của cô. Không chỉ kể anh tìm cách chiếm dụng tài sản của mình, Mel B còn kể chuyện Stephen ngoại tình với vú em của gia đình khiến cô gái này có thai.


Mel B tố chồng cũ, Stephen Belafonte, đầu độc cô bằng ma túy suốt thời gian hai người chung sống.
Mel B tố chồng cũ, Stephen Belafonte, đầu độc cô bằng ma túy suốt thời gian hai người chung sống.

Gần đây nhất Mel B kể chuyện Stephen đã đầu độc cô bằng ma túy trong thời gian hai người chung sống. Hành động này của Mel B xuất phát từ việc Stephen đưa ra chứng cứ về việc thành viên nhóm Spice Girls nghiện rượu và ma túy.

Stephen cũng tâm sự chuyện Mel B là người tiêu xài hoang phí và đã “đốt” sạch số tài sản 550 triệu USD mà cô kiếm được khi còn là thành viên của nhóm Spice Girls.


Mel B và Stephen Belafonte bên ba cô con gái khi còn hạnh phúc.
Mel B và Stephen Belafonte bên ba cô con gái khi còn hạnh phúc.

Mel B và Stephen làm đám cưới tại Las Vegas vào năm 2007. Sau 10 năm bên nhau, họ đã có một cô con gái tên là Madison, hiện 6 tuổi. Cặp đôi còn cùng giám hộ cô con gái 18 tuổi - Phoenix và Angel -10 tuổi của Mel B.

Mel B kể với bạn bè của cô rằng, chính cái chết của cha ruột hồi tháng 3 vừa rồi đã khiến cô quyết tâm chia tay Stephen. Cô cho biết, tâm nguyện trước khi nhắm mắt của cha cô là con gái được sống hạnh phúc, thoát khỏi người chồng bạo lực và sống một cuộc sống ý nghĩa, đúng đắn hơn. Lắng nghe tâm nguyện của cha, Mel B đã quyết tâm chia tay Stephen sau nhiều lần trì hoãn trong quá khứ.


Mel B quyết tâm chia tay chồng sau khi cha ruột của cô qua đời vào tháng 3/2017.
Mel B quyết tâm chia tay chồng sau khi cha ruột của cô qua đời vào tháng 3/2017.

Trên trang cá nhân của mình, Mel B viết: “Chắc mọi người đều thấu hiểu nỗi đau mất cha của tôi nhưng điều quan trọng và ý nghĩa nhất với tôi sau đó, chính là việc ông giúp tôi nhìn rõ và có động lực sống tốt hơn".

Sau ngày 4/3, ngày cha tôi qua đời, tôi hiểu ra rằng, cuộc sống mà cha tôi muốn tôi sống là như thế nào. Đó là một cuộc đời không còn những nỗi sợ hãi và sự thiếu tôn trọng. Cuộc đời chỉ ý nghĩa khi người ta được yêu thương, tôn trọng và sống thật”.

Hiện, tòa án đã ra lệnh cấm Stephen được tiếp cận bốn mẹ con Mel B trong lúc chờ phát quyết cuối cùng về chuyện ly dị. Nữ ca sĩ 42 tuổi trông vui vẻ và hạnh phúc hơn kể từ khi ly dị chồng. Cô dành thời gian đi du lịch, tập luyện và làm việc. Cũng có thông tin Mel B hò hẹn với một số người những nữ ca sĩ da màu không xác nhận thông tin này.