Seungri sa cơ lỡ vận vì scandal, giờ đến đàn em kém nổi cũng dám lên tiếng "đá đểu"?

02/03/2019, 10:50 GMT+07:00

Cựu thành viên MIXNINE Yeongkyun không ngần ngại đăng tải những lời mỉa mai về lời khuyên trước đó của Seungri trên MXH.

Mới đây, thành viên Yeongkyun của nhóm Be.A đồng thời cũng là một cựu thí sinh của chương trình MIXNINE bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến anh chàng Seungri (BIGBANG) trên MXH. Đáng chú ý, Yeongkyun đã có những lời lẽ mỉa mai hướng về những lời khuyên của em út BIGBANG dành cho mình trong lúc tham gia chương trình do YG sản xuất.


Cựu thí sinh MIXNINE lên tiếng mỉa mai lời khuyên của Seungri.
Cựu thí sinh MIXNINE lên tiếng mỉa mai lời khuyên của Seungri.

Cụ thể, Seungri đã từng xuất hiện trong MIXNINE với tư cách giám khảo vòng loại và đưa ra cho thí sinh rất nhiều lời khuyên, một trong số đó có Yeongkyun. Seungri nói với Yeongkyun rằng: "Cậu bằng tuổi tôi đúng chứ? Nếu như cậu không làm được gì tử tế sau khi trải qua nhiều thời gian thế này thì sẽ tốt hơn nếu cậu đi học kỹ năng khác. Cậu còn phải kiếm tiền để hiếu thảo với bố mẹ mình nữa chứ!"


Seungri đã từng xuất hiện trong MIXNINE với tư cách giám khảo vòng loại.
Seungri đã từng xuất hiện trong MIXNINE với tư cách giám khảo vòng loại.

Và trong lúc Seungri đang lao đao vì loạt scandal bủa vây thời gian gần đây, Yeongkyun đã lên tiếng mỉa mai về lời khuyên này của anh chàng. Yeongkyun cho rằng những câu nói này của Seungri chẳng khác nào đâm vào lòng anh chàng một nhát dao rồi "phủi đít" bỏ đi một cách vô trách nhiệm.

Cựu thí sinh MIXNINE chia sẻ mình rất hiếu thảo với cha mẹ và lòng hiếu thảo không nhất thiết lúc nào cũng phải được xây dựng trên nền tảng tiền bạc. Ngoài ra, anh chàng không quên bóng gió cảm ơn Seungri vì đã dạy anh chàng rằng điều quan trọng nhất đó chính là con người ta phải giữ được sự khiêm tốn.   

Chia sẻ của Yeongkyun hiện đang gây xôn xao trên MXH.Chia sẻ của Yeongkyun hiện đang gây xôn xao trên MXH.

Hiện cư dân mạng đang chia ra hai luồng ý kiến trái chiều trước những chia sẻ của Yeongkyun. Một bên lên tiếng bảo vệ Seungri khi nhận xét rằng lời khuyên của em út BIGBANG rất thực tế và hữu dụng. Ở tuổi 30, thí sinh kia vẫn đang chật vật tìm cách để được ra mắt một lần nữa, chưa kể nếu nắm được cơ hội, liệu anh ta có thể thành công hay lại tiếp tục phải xin tiền bố mẹ. Thay vì vậy, hãy từ bỏ ước mơ idol và tìm một công việc thiết thực hơn.


Có không ít người bênh vực cho Seungri.
Có không ít người bênh vực cho Seungri.

Tuy nhiên cũng có không ít những ý kiến chỉ trích Seungri, cho rằng anh chàng đang tỏ ý khinh thường Yeongkyun. Trước mặt vô số nhân viên và các thí sinh của chương trình, những lời nói này với Yeongkyun chẳng khác nào đâm một nhát dao chí mạng vào anh chàng và rõ ràng là đang có ý miệt thị và coi thường tài năng của nam idol này.

Chưa kể, ở thời điểm hiện tại, Seungri đang đối mặt với nhiều sự chỉ trích vì những cáo buộc liên quan đến pháp luật như môi giới gái mại dâm, sử dụng bóng cười hay kinh doanh quán bar không lành mạnh. Dù thực hư chưa rõ ràng song cư dân mạng vẫn tỏ ý khinh thường, cho rằng Seungri chỉ là người giỏi nói đạo lý, còn nhân cách và lối sống cũng chẳng ra gì.

Seungri sa cơ lỡ vận vì scandal, giờ đến đàn em kém nổi cũng dám lên tiếng


Cư dân mạng chỉ trích Seungri...
Cư dân mạng chỉ trích Seungri...

Seungri sa cơ lỡ vận vì scandal, giờ đến đàn em kém nổi cũng dám lên tiếng


... nhưng cũng có không ít người lên tiếng bênh vực.
... nhưng cũng có không ít người lên tiếng bênh vực.

Nhiều người cho rằng phải chăng Yeongkyun đang thừa "nước đục thả câu" để trả thù YG cũng như Seungri. Trong tình hình căng thẳng như thế này, dù chỉ là một hành động hay câu nói nào trước đó của Seungri cũng bị "đào mộ" trở lại và trở thành lý do để khiến anh chàng bị ghét nhiều hơn. Còn bạn, bạn có nghĩ thí sinh này thực sự "hám fame" khi lên tiếng vào lúc nhạy cảm như thế này?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!