Cựu thành viên Kara táo bạo khoe da thịt trong sách ảnh

18:00 27/11/2014

Ngoài ra, trong sự kiện ra mắt sách, công ty quản lý đã yêu cầu phóng viên không được đặt câu hỏi cho Jiyoung về Kara.

Trong sự kiện ra mắt sách ảnh gần đây của cựu thành viên Kara - Jiyoung, truyền thông Nhật Bản và công ty quản lý của Jiyoung đã phát sinh một mâu thuẫn nhỏ về việc yêu cầu phía báo chí không được đặt bất kì câu hỏi nào liên quan đến việc rời nhóm. Đại diện một truyền thông đã cho biết: "Công ty của Kang Jiyoung đã nói với báo chí rằng họ không thể hỏi Jiyoung về bất cứ điều gì về Kara. Sau đó phóng viên bắt đầu phản ứng dữ dội trước yêu cầu này và công ty đã đổi lại rằng các phóng viên có thể hỏi nhưng không đề cập đến việc cô rời khỏi Kara".

Trong suốt buổi ra mắt tập sách này này Jiyoung đã trả lời tất cả các câu hỏi bằng tiếng Nhật và không có thông dịch viên. Khi ai đó hỏi cô rằng cô đã đưa tập sách ảnh này cho các thành viên Kara xem chưa, cô đã cười và trả lời rằng: "Tôi vẫn chưa đưa cho họ coi. Nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ ngạc nhiên vì trong cuốn sách này sẽ có một phần của con người tôi mà họ chưa bao giờ nhìn thấy".

Được biết, sau khi rời khỏi Kara, Jiyoung đã phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản với tư cách là một diễn viên và cô bắt đầu bằng việc phát hành tập sách ảnh riêng để ra mắt khán giả Nhật Bản. Trong tập sách ảnh này, Jiyoung bất ngờ lột xác với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ, khác hẳn với hình ảnh trong Kara mà các fan thường thấy.


	
	Một số hình ảnh 'khoe da thịt' trong tập sách ảnh của Jiyoung được phát hành tại Nhật
Một số hình ảnh "khoe da thịt" trong tập sách ảnh của Jiyoung được phát hành tại Nhật