Cựu thành viên Girl's Day thi I Can See Your Voice và nhận kết quả sốc bị loại vì không ai nhận ra

09/04/2018, 10:50 GMT+07:00

Cựu thành viên của nhóm nhạc Girl's Day vừa tham gia tập mới nhất của I Can See Your Voice và nhận phải kết quả buồn bị loại vì không ai nhận ra.

Trong tập phát sóng mới nhất của I Can See Your Voice, các khán giả, dàn MC và khách mời tham gia chương trình là Wheesung và Ha Dong Hyun đã vô cùng bất ngờ trước phần thi của 1 thí sinh vô cùng đặc biệt là Lee Jiin, cựu thành viên của nhóm Girl’s Day
Được biết Lee Jiin là một trong những thành viên ban đầu của Girl's Day. Tuy nhiên Jiin đã rời nhóm sau hai tháng ra mắt vào năm 2010 và gần như mất tích khỏi showbiz 8 năm qua.
Do Jiin chỉ hoạt động trong showbiz chỉ trong thời gian ngắn thế nên các MC và khán giả, khách mời đã không thể nhận ra cô nàng. Theo Jiin chia sẻ, sau khi rời Girl's Day, cô đã làm việc bán thời gian tại các cửa hàng tiện lợi và quán cà phê internet để theo đuổi niềm đam mê diễn xuất. 
Dù đã bị loại đầy đáng tiếc, thế nhưng Jiin vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả cùng với mong muốn chúc cô sớm thành công trong tương lai.