Cựu quản lý của Choi Jin Sil và Park Yoochun tự sát

10:40 28/11/2013

Thật không may khi trong làng giải trí Hàn Quốc lại tiếp tục có những người đã bế tắc tìm đến cái chết đó chính là quản lý cũ của Choi Jin Sil và Park Yoochun.


	
	Quản lý cũ của Choi Jin Sil và Park Yoochun đã tự sát
Quản lý cũ của Choi Jin SilPark Yoochun đã tự sát

Vào ngày 27/11 hôm qua, sở cảnh sát Gangnam thông báo đã tìm được thi thể của một người đàn ông họ Park trong khách sạn ở Yeoksam - Dong. Theo suy đoán từ phía cảnh sát, những vật chứng tại hiện trường tìm được bao gồm thuốc ngủ, thuốc giảm đau...cho thấy người đàn ông này đã tự sát. Sau kết quả điều tra được biết, ông Park là quản lý cũ của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil. Các chết của nữ diễn viên vào năm 2008 đã để lại bao nhiêu sự tiếc nuối cho khán giả cũng như các fan của cô. Tiếp sau đó, bi kịch nối tiếp bi kịch, khi người em trai của cô cũng bế tắc tìm đến cái chết vào năm 2010. Vào năm 2013, chồng cũ của cô là vận động viên bóng chày Jo Sung Min cũng tự kết liễu đời mình và để lại 2 con nhỏ bơ vơ.


	
	Choi Jin Sil cũng tự tử tại nhà riêng vào năm 2008
Choi Jin Sil cũng tự tử tại nhà riêng vào năm 2008

Sau cái chết của Choi Jin Sil vào năm 2008, ông Park tiếp tục làm việc trong ngành giải trí và anh đã trực tiếp quản lý sự nghiệp diễn xuất của thành viên JYJ - Park Yoochun từ năm 2009 - 2012. Nghe tin quản lý cũ của mình qua đời, Park Yoochun là người đầu tiên đến viếng  để tỏ lòng kính trọng ông đã dìu dắt anh trong suốt khoảng thời gian qua.