Cứu người

CỨU NGƯỜI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người hùng từng cứu em bé rơi từ tầng 12, xúc động vì vẫn được nhớ tới

Người hùng từng cứu em bé rơi từ tầng 12, xúc động vì vẫn được nhớ tới

Sống Đẹp

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người hùng đã vượt bờ tường cứu cháu bé rơi từ tầng 12 xuống cảm thấy vô cùng xúc động khi được mọi người nhớ tới.

Ô tô mất lái lao xuống mương, người dân hợp sức cứu 2 em bé mắc kẹt

Sống Đẹp

Một chiếc ô tô đang di chuyển tại huyện Quốc Oai, Hà Nội thì bất ngờ mất lái lao xuống mương. 20 người dân xung quanh đã nhanh chóng hợp sức giải cứu 2 cháu bé.

Tìm thấy thanh niên nhảy xuống sông cứu bạn gái: Phép màu không xảy ra

Cộng đồng mạng

Vào đêm qua, ngày 19/3, một nam thanh niên tại Hà Tĩnh đã mất tích sau khi nhảy xuống sông cứu bạn gái. Xót xa thay, không có phép màu nào đến với chàng trai.

Mặc trời lạnh "thấu xương", người dân Hà Nội vẫn quyết đi hiến máu

Việt Nam Ơi

Không ngại tiết trời giá rét, nhiều người dân ở Hà Nội sẵn sàng xếp hàng dài chờ đến lượt hiến máu nhân đạo, trao đi những giọt máu hồng vì cộng đồng.

Thấy xe ô tô chìm nghỉm dưới sông, nam thanh niên nhảy xuống ứng cứu

Cộng đồng mạng

Thấy chiếc ô tô bất ngờ lao xuống sông, nam thanh niên ở gần đó đã nhanh chóng nhảy xuống cứu nạn và đưa được người lái xe an toàn lên bờ.

Người đàn ông dũng cảm cứu nạn nhân lật thuyền giữa dòng lũ trong đêm

Sống Đẹp

Khi nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh ở gần sông Ngàn Sâu, anh Nguyễn Xuân Hóa đã không màng nguy hiểm, dũng cảm chèo thuyền ra để cứu người.

Thanh niên giúp bà mẹ và em bé 1 tháng tuổi thoát nạn trong cơn lũ

Cộng đồng mạng

"Cuộc đời luôn cần người có lòng tốt như anh. Dù nước lũ dâng cao, sống trong muôn vàn khó khăn nhưng sự lạc quan của anh đã 'đánh bay' tất cả", CDM bình luận.

Chàng trai nhảy sông cứu người 2 năm trước chuẩn bị làm đám cưới

Cộng đồng mạng

Thế là gần 2 năm sau ngày nổi tiếng khắp mạng xã hội với hành động cứu người cao đẹp, anh chàng cùng cô người yêu cũng đã chính thức chuẩn bị làm đám cưới.

Vụ tài xế công nghệ bị lấy tài sản: Ân nhân cứu mạng bị cho "làm màu"

Xã hội

Mặc dù không ngại ra tay cứu người lúc nửa đêm, còn bỏ tiền túi ra trả tiền viện phí cho nạn nhân nhưng chị N. lại phải chịu biết bao lời dị nghị.

Tài xế xích lô liều mình lao xuống sông cứu sống 2 mẹ con

Xã hội

Phát hiện người phụ nữ vừa ôm đứa con nhỏ lao xuống sông tự vẫn, tài xế xích lô lập tức nhảy theo cứu người nhưng không may bị thương nặng ở chân.

Xem thêm