Cứu mood lên đi thôi, hè đến tận chân giường rồi này các bạn mình ơi!

12/04/2020, 08:50 GMT+07:00

Showbiz Việt những ngày Corona đúng là hơi trầm lắng, nhưng những cây hài thì chẳng im lặng được lâu. Ở nhà lâu quá thì có sao, đi chọc bạn bè chơi cho vui, vừa khuấy động không khí, vừa nâng cao khả năng sáng tạo của mình chứ sao? Trùm muối đầu tiên xin gọi tên Liên Bỉnh Phát, anh chàng chính là một trong những người đầu tiên hưởng ứng trào lưu #KhuiHèTạiNhà đang hot hit dạo gần đây.

Chuyện là mải chống dịch, phòng dịch mà hình như ai cũng quên mất ngày tháng, mood thì tuột không phanh trong khi hè thì đã “rón rén” tới nơi rồi. Không để mùa hè phải tủi thân, ở nhà thì ở, vẫn không quên khui hè thật sáng tạo. Và thử thách được đưa ra là đây: hãy làm đổi màu lon nước theo cách thật khác biệt ở mức nhiệt 8 độ C. Liên Bỉnh Phát - thành viên cốt cán của Chạy đi chờ chi - đã nghĩ ra hẳn 1 bồn tắm để chinh phục thử thách này: 


Không biết chiếc lon gặp nước đã đổi màu chưa nhưng fans gặp body chuẩn chỉnh của Phát thì cũng hơi đổi sắc mặt rồi đấy!


Thôi body thì cũng chỉ làm cảnh, lạnh quá anh xin đầu hàng!


Lấy hết sức bình sinh vào lần 2: Trụ được đúng 1 giây…

Sau khi cống hiến cho fans loạt biểu cảm thần thánh cùng 1 chiếc lon đổi màu thì Phát cũng không quên thách thức cạ cứng Ninh Dương Lan Ngọc. Bạn thân… ai nấy lo, chơi ở ngoài thì chơi chứ không bao giờ nhắn tin - trích lời cô Ngọc - cũng đành chấp nhận thử thách. Vừa mới đặt tay cùng lon nước được 2 giây thì “gái già lắm chiêu” biến thành như thế này đây:


Cuối cùng phải cậy nhờ đến Love Like You của chị Đông Nhi để quên đi cái giá lạnh


Ngoài chiếc lon, có một thứ cũng đổi màu sau sự băng giá này, đó chính là…

Sau Ninh Dương Lan Ngọc thì đến lượt Hari Won, cô nàng ham vui nhất hệ mặt trời cũng không nằm ngoài chiếc trend thần thánh này. Hãy nhìn đây, ở nhà lâu quá nên có trò vui là vui tới nóc luôn rồi nè:

Không hổ danh bể muối bấy lâu nay, Đức Phúc cũng nhanh chân gia nhập hội khui-ers với hẳn 1 tảng đá, vượt xa độ hoành tráng của bể đá hay hộp đá của các anh chị đi trước. 


Cho những ai chưa biết thì anh chàng đang tạo 1 cái hõm để ướp lạnh chiếc lon ở 8 độ C

Tất nhiên, đã nhắc đến Đức Phúc thì không thể không nhắc đến Hòa Minzy của gia đình Hoa Dâm Bụt. 


Fans của Hòa còn chần chừ gì mà không đưa chiếc meme này vào bộ sưu tập đi thôi!

 
Thử thách cười ra muối này cũng có sự góp mặt của Duy Khánh với diện mạo công chúa KimoChi  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thử thách cười ra muối này cũng có sự góp mặt của Duy Khánh với diện mạo công chúa KimoChi 

 
Và S.T Sơn Thạch khác biệt với màn nhúng lon chống đẩy không đụng hàng! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và S.T Sơn Thạch khác biệt với màn nhúng lon chống đẩy không đụng hàng!

Chừng này những sự giải trí đã đủ khỏa lấp tâm hồn bạn trong những ngày cách ly chưa? Hãy tạo nên cách đổi màu lon của riêng bạn và đừng quên đính kèm hashtag #KhuiHèTạiNhà để chúng mình tìm thấy nhau nhé. Ở nhà vẫn vui, xa mặt nhưng chưa bao giờ cách lòng, nhỉ?