Cựu Miss Universe hối lỗi sau ồn ào mỉa mai Khánh Vân nhận top vote

18/05/2021, 10:10 GMT+07:00

Sáng ngày 18/5 (tính theo giờ Việt Nam), Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach đăng tải loạt trạng thái về vấn đề cô được cho là có ý mỉa mai, nghi ngờ chiến thắng của Việt Nam khi Khánh Vân đã giành được giải “Thí sinh được bình chọn nhiều nhất”. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết cô đã vô cùng bất ngờ khi thức dậy và nhận thấy sự phẫn nộ của người Việt dành cho mình. 

 
Pia Wurtzbach lên tiếng sau "làn sóng" phẫn nộ của cộng đồng mạng Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pia Wurtzbach lên tiếng sau "làn sóng" phẫn nộ của cộng đồng mạng Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo, Pia Wurtzbach giãi bày, cô cho rằng mọi người đã hiểu sai về mình và cô không có ý mỉa mai, nghi ngờ chiến thắng từ đại diện Việt Nam. Pia Wurtzbach viết: “Trong nhiều năm, tôi đã nói (và tôi tin) rằng Philippines có nhiều người hâm mộ cuộc thi sắc đẹp nhất thế giới. Nhưng hôm qua Việt Nam đã có được số phiếu bầu cao nhất trong lịch sử! Điều đó có nghĩa là tôi đã sai. Điều đó làm tôi ngạc nhiên!” 

 
Người đẹp giải thích về dòng trạng thái của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp giải thích về dòng trạng thái của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở dòng trạng thái mới nhất, Pia Wurtzbach xoa dịu tình hình bằng cách khẳng định, làm rõ dòng trạng thái cũ. Người đẹp hy vọng mọi thứ được sáng tỏ và gửi lời chúc mừng đến Việt Nam khi đã có lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ.

 
Cô gửi lời chúc mừng cho Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gửi lời chúc mừng cho Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau lời đính chính từ Miss Universe 2015, người hâm mộ Việt Nam đã bớt dần sự giận dữ vì người đẹp đã có động thái hối lỗi về những hành vi vô tình gây hiểu lầm của mình. Dù vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng Pia Wurtzbach chỉ đang buộc phải lên tiếng vì cơn thịnh nộ của người hâm mộ Việt quá dữ dội. 

 
Cư dân mạng Việt Nam bàn luận về vấn đề. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng Việt Nam bàn luận về vấn đề. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Ai kêu tào lao quá chi cho bị nói cũng vừa lắm. Mà thôi bà xin lỗi rồi thì cho qua đi mọi người. Làm căng quá có khi cũng không có lợi cho Việt Nam.

- Xin lỗi chứ chị chưa biết được sự đoàn kết của người Việt Nam, tuy ít fan hơn nhưng Việt Nam đoàn kết. Đừng có khinh thường người khác. 

- Sau khi bị cộng đồng mạng Việt Nam tràn vào thì chắc chịu không nổi phải lên tiếng thôi. Đọc kỹ chị cũng chưa xin lỗi thẳng thừng nha chị ơi. 

- Mang danh là Miss Universe 2015 mà sao đăng lên không biết suy nghĩ, chọn lọc thông tin kỹ càng mà muốn đăng gì đăng xong rồi xin lỗi. Không phải còn nhỏ mà nói fan dắt mũi này kia.

 
Khánh Vân đã có phần thể hiện rất tốt tại cuộc thi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân đã có phần thể hiện rất tốt tại cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó một ngày, Pia Wurtzbach được cho là tỏ thái độ bị cho là ngờ vực khi Khánh Vân giành giải vote. Sự việc được đẩy lên cao trào khi một bộ phận fan Philippines cho rằng Rabiya (đại diện Philippines) mới là người thắng giải nhưng vì có trong danh sách top 20 nên giải được nhường lại cho người đứng thứ hai là Khánh Vân dù trong cuộc thi, MC chương trình khẳng định rõ: “Đại diện đạt được số bình chọn lớn nhất trong lịch sử Miss Universe là Việt Nam.”

 
Câu hỏi được cho là mỉa mai của Pia Wurtzbach. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu hỏi được cho là mỉa mai của Pia Wurtzbach. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

LOẠT GIẢI THƯỞNG PHỤ GÂY CHÚ Ý TẠI MISS UNIVERSE: KHÁNH VÂN TẠO KỶ LỤC 

Miss Universe 2020 vừa kết thúc hành trình tìm ra người đẹp hội tụ đầy đủ các yếu tố về cả nhan sắc lẫn trái tim biết yêu thương. Danh hiệu cao quý ấy đã chính thức gọi tên người đẹp đến từ Mexico. Với đại diện Việt Nam, mặc dù cô dừng chân đáng tiếc tại top 21 song người đẹp đã mang về sự tự hào cho người Việt vì đã có quá trình thể hiện rất tốt tại cuộc thi. 

Đáng chú ý nhất, Khánh Vân đã lập nên kỷ lục mới cho Miss Universe khi cô có số lượt bình chọn cao nhất lịch sử chương trình từ trước đến nay. Khánh Vân mang đến cuộc thi một tấm lòng nhân hậu, trái tim ấm áp và điều đó đã thực sự lan toả rộng rãi, truyền được cảm hứng mạnh mẽ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!