Cựu idol gây sốc khi tiết lộ nhóm nhạc tử tế và thô lỗ nhất Kpop: BIGBANG - SNSD bị "gọi hồn"

18/12/2018, 20:55 GMT+07:00

Video của một cựu idol Kpop tiết lộ về bí mật sau hậu trường đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bên cạnh những màn biểu diễn của idol trên khấu, cuộc sống của idol sau ống kính cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Mới đây, Tina (hay còn gọi là Park Soo Bin) một cựu thành viên của nhóm nhạc Blady đã tiết lộ nhiều bí mật trong giới thần tượng Kpop qua một video được chính cô đăng tải.

Năm 2013, Tina ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng và có cơ hội gặp gỡ những đồng nghiệp trong ngành. Vì thế, trong một video gần đây, cô nàng đã tiết lộ về những nhóm nhạc thân thiện nhất hay xấu tính nhất trong ngành.


Từng tiếp xúc với nhiều nhóm nhạc, Tina tiết lộ những bí mật động trời sau hậu trường.
Từng tiếp xúc với nhiều nhóm nhạc, Tina tiết lộ những bí mật động trời sau hậu trường.

Những nhóm nhạc chỉ được nhắc đến với một chữ cái đầu tiên, chỉ cách này mới giúp cô tránh khỏi nhiều sự rắc rối. Tuy nhiên, qua những lời miêu tả và với độ nhạy bén của cư dân mạng, nhiều người đã nhanh chóng chỉ đích danh những nhóm nhạc được nhắc đến trong video.


Trong video trên trang Youtube của mình, cô tiết lộ về những nhóm nhạc này.
Trong video trên trang Youtube của mình, cô tiết lộ về những nhóm nhạc này.

Bắt đầu với những tiết lộ động trời, cô đã nói về nhóm nhạc thần tượng “xấu tính” nhất cô từng gặp. “Tôi nghĩ mọi người muốn biết những sự thật này lắm, tôi sẽ nói luôn đây là một nhạc bắt đầu bằng chữ G. Tôi từng rất thích nhóm này, tôi đã rất vui khi biết sẽ được quảng bá cùng lúc với nhóm G” – cô chia sẻ. 

Tina kể lại, tại buổi ghi hình cho SBS The Show, cô đã gặp nhóm G và chào hỏi rất nhiệt tình nhưng đã không khỏi sốc khi nhóm nhạc này tỏ thái độ thờ ơ với đồng nghiệp. Thậm chí, cô còn cho biết, không những một lần mà kể cả trong nhiều chương trình sau này, họ đều có một kiểu cư xử như thế khi cô chào hỏi.

“Họ còn chẳng thèm gật đầu chào hay nhìn người đối diện mà mà cứ thế đi luôn,” cô kể thêm. Một vài người bạn khác của Tina cũng rơi vào tình huống tương tự khi chào hỏi nhóm nhạc G. Vốn dĩ, chuyện chào hỏi trong giới giải trí là một việc mà ai cũng phải tuân theo, thế nhưng nhóm nhạc này gây sốc khi tất cả các thành viên đều có chung một thái độ coi thường, khó chịu khi đồng nghiệp chào hỏi.

Ngay sau đó, hàng loạt những cái tên được cư dân mạng nêu ra như Girls Generation, G-Friend, (The) Grace, Gangkiz,.. Tuy nhiên, theo những thông tin đưa ra cộng với khả năng phân tích, nhiều người đã đoán đoạn nhóm nhạc “thô lỗ” này chính là Girl’s Day.

Blady debut vào năm 2011, trong khi đó, Girl’s Day ra mắt vào năm 2010. Vào tháng 7 năm 2015, Blady comeback với sản phẩm Secret Number,  Girl’s Day cũng trong thời gian quảng bá ca khúc Ring My Bell. Hơn nữa, 4 cô nàng của Girl’s Day cũng từng vướng vào những tranh cãi liên quan đến thái độ. Vì thế, nhóm nhạc “G” được nhắc đến trong video không ai khác chính là Girl’s Day.


Girl's Day được cho là nhóm nhạc nữ xấu tính được nhắc đến.
Girl's Day được cho là nhóm nhạc nữ xấu tính được nhắc đến.

Tiếp đó, Tina tiếp tục chủ đề khi nói về nhóm nhạc nam B thân thiện và có nhân cách tốt nhất. Trong một dịp quảng bá tại sân khấu Inkigayo, cô gặp B – nhóm nhạc được cho là có rất nhiều người ngưỡng mộ. Cô cho rằng, dù là nhóm nhạc hoạt động lâu năm nhưng tất cả các thành viên của B đều rất tử tế khi cúi chào tất cả các đồng nghiệp, kể cả hậu bối.

Những ứng cử viên được đưa ra như Block B, BTS, B1A4, BTOB, Big Bang,.. Nhưng nhiều người đều cho rằng, Big Bang chính xác là cái tên được nhắc đến bởi đây nhóm nhạc tiền bối được nhiều hậu bối yêu thích và ngưỡng mộ. Hơn nữa, nhóm nhạc nhà YG và Blady cũng từng comeback cùng thời điểm nên đây là suy luận hoàn toàn có căn cứ.


Nhóm nhạc nam B có nhân cách tốt được dự đoán là Big Bang.
Nhóm nhạc nam B có nhân cách tốt được dự đoán là Big Bang.

Cuối cùng, Tina tiết lộ thêm về một nhóm nhạc nữ L, cô cho rằng, họ không tệ như G nhưng thật sốc khi chứng kiến cảnh họ thô lỗ với các staff của mình. “Chúng tôi quảng bá ở Show Champion và tập trung ở một phòng chờ. Khi nhóm nữ L không hài lòng với kiểu trang điểm, họ tỏ ra khó chịu và phàn nàn với nhân viên trước mặt nhiều người tại đó”. Tina cho rằng, cô cảm thấy xấu hổ thay vì các staff đã rất cố gắng nhưng lại bị họ nói xấu nặng nề với nhiều thần tượng như vậy.


Lovelyz được cho là nhóm nhạc có thái độ xấu như lời Tina miêu tả.
Lovelyz được cho là nhóm nhạc có thái độ xấu như lời Tina miêu tả.

Với nhóm nhạc nữ tân bình tên L, nhiều người đã cho ra những cái tên như Lip Bubbles, Ladies’ Code, LABOUM,… Dù những gợi ý không rõ ràng nhưng cư dân mạng vẫn truy ra được nhóm nhạc đúng như lời miêu tả này chính là Lovelyz. Vì nhóm nhạc này cũng từng quảng bá ở cùng thời điểm với Blady vào tháng 10 năm 2015.

Tất nhiên, những bí mật gây sốc về showbiz trong video của Tina từ đó đến nay vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Theo bạn, G, B và L được nhắc đến trong video có thể là nhóm nhạc nào?

Ảnh: Internet