Cựu hoa hậu, hoa đán TVB đi hát dạo và bán bia ở quán ăn đêm

14/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Vài ngày trước, Dương Tư Kỳ đã bị phóng viên bắt gặp đang đứng hát ở một quán ăn đêm tại Đại Lục.

Cách đây vài tháng, cựu hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ đã chính thức rời bỏ TVB sau 13 năm làm việc dưới trướng của đài này.

Dương Tư Kỳ

Từ sau khi trở thành bà mẹ đơn thân, sự nghiệp của Dương Tư Kỳ bắt đầu gặp rất nhiều trục trặc và khó khăn, bao gồm việc cô bị TVB đóng băng các hoạt động. Ngoài việc mỗi tháng phải chi đến hơn 10.000 HKD để chăm con, Dương Tư Kỳ còn phải một mình chịu trách nhiệm quản lý mọi chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Dương Tư Kỳ
Dương Tư Kỳ và con gái

Gặp khó khăn về kinh tế và liên tục bị công ty cũ chèn ép với mức lương quá thấp, Dương Tư Kỳ buộc lòng phải bỏ chạy để tìm kiếm hướng đi mới cho mình. Từ sau khi rời bỏ TVB, cô luôn quay cuồng trong công việc và kiếm tiền. Ngoại trừ nhận lời làm người dẫn chương trình, cô còn phải liên tục xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Dương Tư Kỳ

Dương Tư Kỳ
Hình ảnh Dương Tư Kỳ bán bia trong quán ăn đêm

Vài ngày trước, Dương Tư Kỳ đã bị phóng viên bắt gặp đang đứng hát ở một quán ăn đêm tại Đại Lục. Vừa hát cô vừa đi khắp nơi, tay cầm theo chai bia để quảng cáo và mời chào khách hàng. Rất nhiều người có mặt ở nơi này đều tỏ ra rất bất ngờ khi Dương Tư Kỳ lại nhận công việc này.

Dương Tư Kỳ

Dương Tư Kỳ nổi lên từ năm 2001, sau khi cô đăng quang trở thành hoa hậu Hong Kong. Nhờ ngoại hình xinh đẹp mà cô được TVB mời về và tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Với khả năng diễn xuất ấn tượng mà cô từng nhận được rất nhiều giải thưởng của TVB bao gồm Nữ Diễn Viên Tiến Bộ Nhất năm 2003 và Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc năm 2006.

Dương Tư Kỳ

Lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển thì Dương Tư Kỳ có thai với một người đàn ông bí ẩn. Năm 2011, cô bay sang Mỹ để sinh con và quay về vào năm 2012. Hành vi không cưới chồng mà có con đã khiến hình ảnh của Dương Tư Kỳ xuống dốc không phanh. TVB cũng vì chuyện này mà bắt đầu đóng băng và hạn chế toàn bộ hoạt động của nàng hoa hậu.