Sự thật thông tin giải cứu nam thanh niên đi ăn trộm kẹt trong ống nước thải gần một ngày

05/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Sau gần 1 ngày kẹt trong ống nước thải thì bị nhiễm trùng ở chân, hiện đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa.

Sau gần 1 ngày kẹt trong ống nước thải đối tượng bị nhiễm trùng ở chân, hiện đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa.

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh và thông tin cho rằng, một nam thanh niên đang trộm cắp tài sản, bị người dân phát hiện. Do không chạy được, cực chẳng đã, anh ta liền chui xuống cống, hòng thoát thân.

Sự thật thông tin giải cứu nam thanh niên đi ăn trộm kẹt trong ống nước thải gần một ngày

Thế nhưng, nam thanh niên đã bị mắc kẹt ở cống gần 10h đồng hồ, không thể thoát ra ngoài. Trước tình cảnh nguy cấp, người dân đã phải tìm mọi cách để giải cứu và nếu việc giải cứu diễn ra chậm, không hiểu chuyện gì có thể xảy ra.

Chiều 4/3, đại diện UBND xã Hoàng Ninh (Việt Yên, Bắc Giang) cho biết lực lượng chức năng phối hợp với người dân vừa giải cứu một nam thanh niên bị mắc kẹt trong đường ống dẫn nước thải sau hơn 1 ngày mắc kẹt.

Theo lãnh đạo xã Hoàng Ninh, nam thanh niên này tự chui và ống cống "trốn" từ tối ngày 2/3. Đến trưa ngày 3/3 thì được người dân phát hiện, báo lên chính quyền và cùng phá, đào một đoạn ống cống để giải cứu

Nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng nam thanh niên là kẻ trộm. Tuy nhiên, lãnh đạo UBND xã Hoàng Ninh bác thông tin này.

Sự thật thông tin giải cứu nam thanh niên đi ăn trộm kẹt trong ống nước thải gần một ngày

Bước đầu, nam thanh niên được xác định là La Văn M. (SN 2000, quê Cao Bằng) thuê trọ tại xã Hoàng Ninh. Người này có biểu hiện của việc tinh thần không bình thường. Sau gần 1 ngày kẹt trong ống nước thải thì bị nhiễm trùng ở chân, hiện đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS