Thấy cướp đang hì hục phá tủ, nhân viên tự giác mang cả khay vàng ra "dâng" khiến CĐM tròn mắt

18/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Hai tên cướp sau đó đã mang theo một khối tài sản khổng lồ ra khỏi cửa hàng mà chẳng mất một chút sức lực nào.

Với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán, việc bị trộm cướp ghé thăm chẳng phải là điều dễ chịu gì. Tuy nhiên, chắc các chủ cửa hàng sẽ còn cảm thấy đau đầu hơn khi xem camera an ninh và thấy nhân viên hai tay "dâng" của cải cho bọn cướp.

Được biết, sự việc kì lạ trên xảy ra vào chiều hôm 12/10 vừa qua, và diễn biến của vụ cướp đã được camera an ninh gắn trong cửa hàng ghi lại một cách trọn vẹn. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã lan truyền với tốc độ chóng mặt vì những tình tiết vô cùng lạ.

Trong đoạn clip, 2 tên cướp đội mũ bảo hiểm kín mít, có trang bị súng và búa lao vào một cửa hàng để cướp, khiến cho 2 nữ nhân viên vô cùng hoảng sợ. Trong khi một tên cầm súng ra sức dọa nạt 2 người phụ nữ thì tên còn lại vẫn cầm chiếc búa lớn, cố gắng đập mạnh vào tủ để phá nó và lấy vàng nhưng vẫn không sao phá được.


Trong khi 2 tên cướp vẫn đang cố gắng uy hiếp và dùng búa phá tủ kính để lấy vàng...
Trong khi 2 tên cướp vẫn đang cố gắng uy hiếp và dùng búa phá tủ kính để lấy vàng...

Tuy nhiên, không để 2 tên cướp phải mất quá nhiều sức lực trong việc đập phá tủ vàng, 2 nữ nhân viên đã tự giác mang tất cả vàng trong cửa hàng ra, trút từng khay qua lỗ cửa kính để "dâng" cho 2 tên cướp. Hai tên cướp sau đó đã mang theo một khối tài sản khổng lồ ra khỏi cửa hàng mà chẳng mất một chút sức lực nào.


...thì hai cô nhân viên đã nhanh chóng bê từng khay vàng ra và "dâng" cho chúng
...thì hai cô nhân viên đã nhanh chóng bê từng khay vàng ra và "dâng" cho chúng

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng mạng và nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ với hành động của 2 cô nhân viên, thậm chí là thắc mắc không hiểu sao 2 cô lại có thể nhanh chóng "biếu không" số vàng cho tên cướp như vậy.

Tổng hợp