Cường Seven và Chi Pu bất ngờ "yêu lại từ đầu"?

06/09/2013, 21:45 GMT+07:00

Không ít người đã nghi ngờ rằng sau khi tham gia đóng phim Thần tượng tại TP.HCM, Cường Seven và Chi Pu đã "yêu lại từ đầu".

Không ít người đã nghi ngờ rằng sau khi tham gia đóng phim Thần tượng tại TP HCM, Cường Seven và Chi Pu đã "yêu lại từ đầu".

Sau hơn một tháng rưỡi bấm máy, đoàn làm phim Thần tượng của ông bầu, đạo diễn Quang Huy đã chính thức hoàn thành tất cả các cảnh quay và vừa tổ chức một buổi offline chia tay nhau.

Buổi tiệc thân mật nhưng vô cùng đặc biệt này đã diễn ra với sự tham gia của tất cả thành viên trong đoàn phim. Với không khí vui tươi và tưng bừng, tất cả mọi người trong đoàn phim đã cùng "quậy" hết cỡ.

Trong buổi offline Cường Seven đang hát bất ngờ kéo tay Chi Pu lên sân khấu để diễn cùng mình. Chính Chi Pu cũng vô cùng bất ngờ, cô khá ngượng lúc đầu nhưng sau đó thì diễn cùng người yêu cũ rất nhiệt tình. Cặp đôi dù đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè. Tiết mục đặc biệt này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ và sau đó reo hò cổ vũ rất nhiệt tình.

Những khoảnh khắc thân mật giữa Cường SevenChi Pu trong buổi offline đã khiến không ít người cho rằng cặp đôi này đã nối lại tình xưa với nhau nhưng chưa dám công khai ra bên ngoài. Liên lạc với cả hai để xác nhận về tin đồn "yêu lại từ đầu", Cường SevenChi Pu đều xác nhận rằng bây giờ mối quan hệ giữa hai người là tình cảm bạn bè.

Một số hình ảnh trong buổi offline của đoàn làm phim Thần tượng:


	
	Vĩnh Thụy lên sân khấu hát góp vui cho chương trình
Vĩnh Thụy lên sân khấu hát góp vui cho chương trình