Cường Seven tung MV tự đạo diễn quá chất

24/01/2015, 15:30 GMT+07:00

Khi nhìn thấy những sản phẩm của các nghệ sĩ trên thế giới Cường đã có suy nghĩ nếu mình đã đam mê sao không “cấn” tới bến luôn…

Đảm nhận cùng lúc ba vai: đạo diễn, biên đạo nhảy và kiểm soát hậu kì, Cường Seven xóa tan hình ảnh một hot boy để thể hiện sự trưởng thành của mình.

Put your hands up đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Cường Seven và nhà sản xuất Hoàng Touliver sau cú hit đình đám Beautiful Girl năm 2012. Kết hợp cùng việc đầu tư công phu và kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh, Put your hands up hứa hẹn mang tới công chúng một Cường Seven hoàn toàn mới mẻ, nam tính, mạnh mẽ và ngày càng trưởng thành sau nhiều năm hoạt động trên con đường nghệ thuật.

Điểm đặc biệt của MV Put your hands up, chính là sự quy tụ của tất cả các dancer tài năng của Hà Nội. Để có thể chọn được 8 vũ công xuất sắc nhất, Cường Seven đã phải tổ chức buổi casting vào đầu tháng 11 với hơn 50 người tham gia.

Trong MV mới này Cường Seven cũng thể hiện sự trưởng thành của anh trong vai trò biên đạo và định hình phong cách biểu diễn. Lần đầu tiên Cường Seven thử sức mình ở cùng lúc ba vai: đạo diễn, biên đạo nhảy và kiểm soát hậu kì. Đây có thể nói là một thách thức với Cường.

Tuy nhiên, với sự cố gắng học hỏi từ các đàn anh trong nghề và nỗ lực từ chính bản thân mình, Cường Seven hy vọng sẽ mang đến cho người xem 1 MV mãn nhãn đầy chất lượng, thấm đẫm “cái chất” của riêng anh.