Phản ứng của Cường Seven trước câu hỏi "có chịu song ca" cùng Chi Pu?

28/12/2017, 16:00 GMT+07:00

Cường Seven cho biết mình sẵn sàng ngồi lại bàn với Chi Pu về quãng giọng và hỏi xem cô muốn một bài hát như nào để song ca.

Khi được hỏi nếu như có cơ hội song ca với Chi Pu thì sao, Cường Seven thoải mái trả lời rằng: "Mình sẵn sàng song ca với Chi Pu, vui mà".

Sau khi bắt đầu chính thức tham gia vào con đường ca hát, Chi Pu đã ngay lập tức hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận. Công chúng cho rằng Chi Pu không hợp với vai trò ca sĩ, giọng yếu, sản phẩm không có gì đặc sắc. Đặc biệt, phần hát live gần đây nhất của nữ hot girl khiến giới showbiz "dậy sóng" và lên tiếng chỉ trích.

Phản ứng của Cường Seven trước câu hỏi

Bên cạnh những lời chê bai, nhiều nghệ sĩ trong showbiz vẫn gửi đến Chi Pu những lời động viên, ủng hộ. Nhiều ý kiến cho rằng bởi tuổi trẻ chỉ có một lần vì vậy ai cũng có quyền theo đuổi đam mê của mình tới cùng. Đáng chú ý trong số đó là "tình cũ" của cô nàng, nam ca sĩ Cường Seven.

Phản ứng của Cường Seven trước câu hỏi

Cường Seven cho biết chuyện trở thành ca sĩ là đam mê của Chi Pu: "Từ xưa cô ấy đã thích hát rồi". Nam diễn viên cũng hi vọng những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Chi Pu sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, khi được hỏi nếu như có cơ hội song ca với Chi Pu thì sao, anh cũng thoải mái trả lời rằng: "Mình sẵn sàng song ca với Chi Pu, vui mà".

Phản ứng của Cường Seven trước câu hỏi

Thậm chí, anh chàng còn nghĩ tới cả chuyện sẽ ngồi lại bàn với Chi Pu về quãng giọng và hỏi xem cô muốn một bài hát như nào. Cuối cùng, Cường Seven chốt lại rằng, tuy nhiên vẫn phải xem cả ý kiến của Chi Pu nữa, liệu cô ấy có cảm thấy khó chịu hay không.

Phản ứng của Cường Seven trước câu hỏi

Chia sẻ về chuyện tình cảm, chàng ca sĩ, diễn viên đa tài này còn nói thêm rằng bản thân chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình dù bố mẹ đã hối thúc nhiều lần. Anh muốn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp và có nhiều trải nghiệm hơn nữa về cuộc sống cũng như tình yêu.

Phản ứng của Cường Seven trước câu hỏi

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!