Cường Seven thân thiết với Gil Lê xoá tan tin đồn mâu thuẫn

07/01/2014, 12:39 GMT+07:00

Trong buổi họp báo giới thiệu gameshow Đừng để tiền rơi, Cường Seven và Gil Lê rất vui vẻ khi gặp nhau.

Sau khi Cường Seven và Chi Pu chia tay, một thời gian dài Gil Lê đã gặp phải nghi án cô là kẻ thứ ba phá tan mối tình đẹp của cặp đôi này. Tuy nhiên với nhiều câu hỏi đặt ra từ phía người hâm mộ lẫn giới truyền thông về nghi án Gil Lê “giật bạn gái” của Cường Seven, cả hai đều chọn giải pháp im lặng.

Mới đây, Cường Seven và Gil Lê đều xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu game show Đừng để tiền rơi của VTV3. Cả hai rất vui vẻ khi gặp nhau và trò chuyện khá thân mật. 

Đến tham dự buổi họp báo còn có đông đảo các ngôi sao trẻ như: Kiwi Ngô Mai Trang, Khánh Ngọc, Minh Anh, Ưng Đại Vệ, Cường Seven, Cao Mỹ Kim, Gil Lê, Hoàng rapper, quán quân Vua đầu bếp Thanh Hoà…

Theo tiết lộ của BTC, Đừng để tiền rơi là gameshow được VTV3 kì vọng nhất trong năm 2014 này. Đây cũng là chương trình có trị giá giải thưởng cao nhất lên đến 200 triệu trong mỗi số phát sóng. Hai người chơi (là bạn bè thân thiết, vợ chồng, đồng nghiệp) sẽ trải qua 8 câu hỏi trắc nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau với từng cấp độ để có thể chạm tay vào chiến thắng.

Được biết, format mới của chương trình sẽ tạo sự khác biệt từ người chơi cho đến giải thưởng, thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng để mang đến một gameshow như kỳ vọng của tất cả các khán giả. Chương trình sẽ lên sóng thứ 5 hàng tuần lúc 20h bắt đầu từ ngày 16/1.