Cường Seven lần đầu chia sẻ về chuyện thất tình mùa đông

18:30 23/12/2015

Đêm Giáng sinh đối với các cặp đôi là dịp để họ bên nhau, cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp và tràn ngập trong tình yêu. Còn đối với những người độc thân thì đây là lẽ là dịp "tra tấn tinh thần", nhất là những người bị thất tình, hay đang đau khổ trong tình yêu.

Tuần này với chủ đề là Giáng sinh, khách mời đến với CCTLY+ là chàng ca sĩ điển trai Cường Seven, khán giả sẽ hiểu thêm về cuộc sống hằng ngày sau ánh đèn sân khấu và những kỉ niệm khó quên của anh chàng về giáng sinh ở Hà Nội.

Được hỏi về kỉ niệm buồn đêm Giáng sinh, Cường trải lòng về câu chuyện mà anh không thể nào quên. Đêm giáng sinh ở Hà Nội thời tiết lạnh cắt da cắt thịt, buồn hơn là anh vừa mới chia tay với bạn gái, cảm giác thất tình làm anh đau khổ và quạnh quẽ. Ngọc Trai tỏ ra đồng cảm với Cường rằng anh cũng đã từng trải qua cảm giác ấy, nhưng chưa bao giờ cảm nhận được hết sự đau khổ trong tiết trời lạnh lẽo như ở Hà Nội. VJ còn đùa rằng anh sẽ tìm một cô bạn gái ở Hà Nội để có cơ hội được trải nghiệm cảm giác đó.


Cường Seven cười vui vẻ khi nhắc lại kỉ niệm đáng nhớ của mình
Cường Seven cười vui vẻ khi nhắc lại kỉ niệm đáng nhớ của mình


Ngọc Trai tưởng tượng mình sẽ như thế nào khi trong tình trạng của Cường Seven lúc ấy
Ngọc Trai tưởng tượng mình sẽ như thế nào khi trong tình trạng của Cường Seven lúc ấy

Đến với Chỉ có thể là YAN Plus, vòng quay “may mắn” không để cho khách mời chịu thiệt thòi, tuần nào cũng có những thử thách vui nhộn dành cho khách mời và Ngọc Trai. Tuần này Cường Seven sẽ chơi trò bịt mắt đoán bộ phận trên cơ thể của Ngọc Trai chỉ với một ngón tay mà thôi.

Ngọc Trai Cường Seven thực hiện thử thách bịt mắt đoán bộ phận trên cơ thể 

Đón xem chương trình Chỉ Có Thể Là YAN Plus chủ đề "Giáng sinh" được phát sóng lúc 21g00 trên YAN TV vào thứ 4 (ngày 23/12/2105) để giao lưu với chủ xị Ngọc Trai và nghe Cường Seven kể về câu chuyện của mình về giáng sinh. Chương trình sẽ được phát sóng vào các khung giờ sau: 21g00 T4 I 12g30 T2 I 18g00 T5 I 19g00 T6 trên YANTV nhé!