Không còn giấu giếm, Cường Seven lên tiếng về mối quan hệ với Vũ Ngọc Anh

29/12/2017, 08:30 GMT+07:00

Cường Seven lần đầu tiên nói về mối quan hệ hiện tại giữa anh và Vũ Ngọc Anh sau những tin đồn tình cảm khi đóng phim chung.

Sau khi chia tay Mlee, Cường Seven dính nghi hẹn hò tình mới là Vũ Ngọc Anh. Mới đây, anh đã lên tiếng về mối quan hệ với nữ diễn viên.

Thời gian qua, mối quan hệ tình cảm giữa Cường Seven - Vũ Ngọc Anh luôn là đề tài được dư luận hết sức quan tâm. Mới đây, Cường Seven đã có một buổi trò chuyện với một trang tin điện tử và thẳng thắn đối diện với tin đồn tình cảm với "tình cũ" Hữu Vi.

Đứng trước những tin đồn về mối quan hệ với Vũ Ngọc Anh, Cường Seven chia sẻ: "Khi cùng tham gia đóng phim, mình có một nhóm cùng chơi với nhau. Những tấm hình báo chí đăng lên nói về nghi vấn tình cảm giữa Cường với Ngọc Anh phần lớn đều là hình lấy từ trang cá nhân của mình. Nhưng nếu như là chuyện tình cảm, Cường sẽ giấu đi chứ không công khai như vậy. Mối quan hệ của mình và Ngọc Anh hiện giờ rất thoải mái, chúng mình vừa là đồng nghiệp vừa là bạn bè"

Không còn giấu giếm, Cường Seven lên tiếng về mối quan hệ với Vũ Ngọc Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cường Seven và Vũ Ngọc Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường SevenVũ Ngọc Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau.

Chia sẻ về con người bên ngoài của Vũ Ngọc Anh, cũng như nhiều ý kiến rằng chính cô là nguyên nhân khiến tình cảm giữa anh và M.Lee bị ảnh hưởng, Cường Seven cho biết: "Điều này là không đúng. Thực ra mình và Ngọc Anh có thời gian tìm hiểu nhau suốt một năm vừa rồi, nhưng bây giờ vẫn chưa hiểu được nhau nên chưa thể đến với nhau". 

Không còn giấu giếm, Cường Seven lên tiếng về mối quan hệ với Vũ Ngọc Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Bản thân mình là một người yêu cái đẹp, nhưng đa tình thì mệt lắm. Cường không thích việc mỗi tháng quen một người hoặc vài người, nếu khán giả theo dõi Cường thì sẽ biết chuyện tình cảm của mình ít nhất cũng là 3 năm rưỡi. Mình luôn muốn cảm nhận chuyện tình cảm sâu sắc một chút.

Phụ nữ cũng là một lý do khiến mình phấn đấu. Mình có yêu cầu với người ta, thì người ta cũng phải có yêu cầu với mình. Thế nên với mình tình yêu và công việc luôn đi song song với nhau, không thể dành cả thời gian để yêu hoặc để làm việc được", anh chia sẻ thêm. 


Vũ Ngọc Anh không phải nguyên nhân ảnh hưởng tới quan hệ của Cường và M.Lee.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Anh không phải nguyên nhân ảnh hưởng tới quan hệ của Cường M.Lee

Vũ Ngọc Anh cũng từng chia sẻ về tin đồn tình cảm với Cường Seven"Tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn, Ngọc Anh chưa có gì để nói về tình cảm. Còn đối với những hình ảnh về Ngọc Anh và Cường Seven thì là trong lúc mà hai người quay phim, làm việc, đi cafe với nhau cũng không phải là vấn đề gì quá đáng. Ngọc Anh và Cường Seven lúc này còn đang tập trung vào công việc, vào kế hoạch cho dự án phim sắp tới, nên Ngọc Anh mong muốn mọi người sẽ nhìn nhận điều đó ở một phía cạnh khác".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!