Cuồng nhiệt với Soul Sonic Show #3 : Bring HN Back 2 Old Skul

11:00 22/03/2017

Bạn muốn được thả mình cùng với âm nhạc? Bùng cháy trong những bài nhạc điện tử cực chất ? Tay nâng ly – vai kề vai với những “chiến hữu”? Và đặc biệt hơn hết là… đứng “sát-sàn-sạt” với những DJs – không có khoảng cách giữa người nghe, người hâm mộ với người chơi nhạc? Vậy thì đảm bảo bạn không nên bỏ lỡ chương trình này rồi!

Cuồng nhiệt với Soul Sonic Show #3 : Bring HN Back 2 Old Skul

Soul Sonic Show (SSS) – lấy cảm hứng từ chương trình Boiler Room nổi tiếng, đây sẽ là sân chơi mới và đầu tiên ở Việt Nam. Với 2 show tổ chức thành công tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia và nhận được lượng tương tác khá lớn khi livestream trực tiếp trên fanpage MCMA. Và số thứ 3 lần này sẽ là một số rất đặc biệt – đó chính là lần đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội tại Factory Bar – 47 Hàng Buồm vào ngày 25/3/2017 sắp tới.

Cuồng nhiệt với Soul Sonic Show #3 : Bring HN Back 2 Old Skul

Đêm diễn SSS#3 lần này sẽ quy tụ nhiều tài năng trong nước và quốc tế như Bad Andy – DJ/ Producer chuyên nghiệp từng tham gia nhiều chương trình với các tên tuổi lớn như R3hab, KSHMR … ; Manny Fat Beatz – tốt nghiệp học viện Pyramind ở San Fracisco chuyên ngành Electronic Music Production; Tuấn Anh Đặng – Ông chủ Factory Bar và từng hợp tác với nhiều ban nhạc, DJ/Producer trong nước và quốc tế… và còn nhiều gương mặt khác hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thăng hoa.

Cuồng nhiệt với Soul Sonic Show #3 : Bring HN Back 2 Old Skul

Hiphop Old School được ghi nhận là nền thương mại hiphop xuất hiện đầu tiên (khoảng 1979-1984). Cho đến năm 1984 thì hiphop old school đã được cho rằng là kết thúc do sự thay đổi trong cả 2 kỹ thuật rap và âm nhạc đi kèm theo nhịp điệu. Với chủ đề “Bring HN back 2 Old Skool” – SSS#3 sẽ là chương trình tái hiện những cảm xúc thời huy hoàng của dòng nhạc underground này. 

Chương trình SSS được tổ chức bởi MCM Academy – học viện đào tào DJ/Producer chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được livestream trực tiếp tại fanpage MCMA. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại buổi Workshop vào lúc 14h ngày 25/03/2017 tại Factory Bar – 47 Hàng Buồm hoặc đăng ký online qua link Soul Sonic Show.

Mọi thông tin chi tiết về SSS #3 vui lòng truy cập fanpage MCMA.