Vừa chăm con gái mới sinh, Cường Đôla vẫn đưa đón Subeo đi chơi

16/08/2020, 09:30 GMT+07:00

Dù không phải là người hoạt động nghệ thuật nhưng mỗi động thái của Cường Đôla đều được công chúng quan tâm. Bởi lẽ, anh từng vướng chuyện hẹn hò với nhiều "chân dài" trong showbiz Việt.

Sau tan vỡ với Hồ Ngọc Hà, anh hẹn hò với Hạ Vi nhưng không có cái kết đẹp. Về sau này, ba Subeo tiếp tục đến với Đàm Thu Trang và cả hai nên duyên vợ chồng.


Người đẹp gốc Lạng Sơn vừa hạ sinh con gái cho anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Lạng Sơn vừa hạ sinh con gái cho anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cường Đôla: Từ người lạnh lùng trở nên nhí nhố khi cưới Đàm Thu Trang

Cường Đôla chăm Subeo

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nam doanh nhân vừa chia sẻ story ghi lại hình ảnh buổi sáng cuối tuần. Nhân vật xuất hiện cùng không ai khác là Subeo. Đây cũng là một trong số ít những người mà Cường Đôla thường xuyên khoe ảnh chụp cùng.

Theo đó, ông bố trẻ đưa con trai đầu lòng đến sân bóng để cậu bé có thể chơi cùng với bạn bè, chạy nhảy, vận động. Vốn rất thích thể thao nên dù ở bên cạnh bố hay mẹ thì Subeo đều được phụ huynh đáp ứng nhu cầu đến sân chơi.


Từ khi sinh ra, con trai đã là một phiên bản giống hệt với nam doanh nhân. Cho đến lớn trông cậu điển trai hơn nữa nhưng khuôn mặt đứng gần với ba thì biết ngay họ là bản sao của nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi sinh ra, con trai đã là một phiên bản giống hệt với nam doanh nhân. Cho đến lớn trông cậu điển trai hơn nữa nhưng khuôn mặt đứng gần với ba thì biết ngay họ là bản sao của nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)


Dù bận rộn thế nào đi nữa, phải chăm con gái vừa sinh nhưng Cường Đôla chưa khi nào có động thái tạm thời bỏ bê Subeo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn thế nào đi nữa, phải chăm con gái vừa sinh nhưng Cường Đôla chưa khi nào có động thái tạm thời bỏ bê Subeo. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Cường Đôla thông báo tin vui Đàm Thu Trang vừa hạ sinh con gái

Subeo bế em gái

Một trong những điều khiến công chúng ngưỡng mộ chính là sự xuất hiện của nhóc tì trong mọi thời khắc quan trọng của gia đình ba Cường. Subeo cũng được nhìn thấy con gái Đàm Thu Trang ở ngày đầu đến với thế giới mới hay cậu bé được phụ huynh hướng dẫn cách bế em như thế nào. Chính cách sắp xếp và ứng xử như thế này của phụ huynh làm cho sự kết nối giữa các thành viên tốt hơn, không có sự phân biệt riêng - chung.


Subeo hớn hở khi được lên chức anh hai, cậu bé hồn nhiên theo đúng lứa tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo hớn hở khi được lên chức anh hai, cậu bé hồn nhiên theo đúng lứa tuổi. (Ảnh: FBNV)


Nhóc tì cùng ba đón thành viên mới trong sự hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì cùng ba đón thành viên mới trong sự hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Subeo về thăm Cường Đôla, Hà Hồ chia sẻ loạt khoảnh khắc vì nhớ con

Dù tan vỡ như bao cặp đôi nhưng "đại gia phố núi" luôn được mọi người khen ngợi vì cách anh chu toàn, chăm sóc con trai. Từ việc ở gần, thời gian đi học, các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch,... Cường Đôla đều bố trí tốt và dành sự chăm sóc đặc biệt cho Subeo.

Subeo mong Đàm Thu Trang sinh em bé

Nhiều người tò mò không biết mối quan hệ của các thành viên bên trong như thế nào nhưng qua cách họ bày tỏ, ở cùng nhau đủ để thể hiện mọi thứ rất tốt.

Đàm Thu Trang từng tiết lộ rằng chính Subeo từng nói rằng mong cô sinh em bé để cậu được lên chức. Và người đẹp Lạng Sơn có thời điểm muốn từ từ mang thai để dành thời gian chăm sóc và ở cạnh nhóc tì, muốn hiểu thêm về con riêng của chồng. Cô hạnh phúc khi được bé gọi thân mật "mẹ Trang", khẳng định mình có đến 2 mẹ.