Món quà sinh nhật ý nghĩa Cường Đôla dành tặng Đàm Thu Trang

29/11/2020, 11:30 GMT+07:00

Dù không phải là người hoạt động nghệ thuật nhưng Cường Đôla vẫn có sức ảnh hưởng với truyền thông. Bởi lẽ anh từng có những mối quan hệ với "chân dài" nổi tiếng của làng giải trí.

Khi yêu và kết hôn với Đàm Thu Trang, khán giả nhận thấy đây mới chính là người phụ nữ mà anh tìm kiếm. Mọi thứ đều thay đổi hoàn toàn và nam doanh nhân cực kì, chu đáo với vợ.

 
Người đẹp Lạng Sơn làm hậu phương cho chồng trong kinh doanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Lạng Sơn làm hậu phương cho chồng trong kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cường Đôla khoe ảnh mặt mộc của bà xã và dáng ngủ "bá đạo" của con gái​

Cường Đôla chu đáo với vợ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân ba của Subeo đăng tải hình ảnh hai vợ chồng đến một khu mua sắm, hàng hiệu cao cấp. Mọi người đã quen thuộc với chuyện Cường Đôla chi hàng trăm triệu mua quà cho những người thân nhưng lần này anh lãng mạn, chu đáo hơn khi đưa bà xã đi sắm quà sinh nhật.

"Ông bố 2 con" tâm sự: "Đưa nàng đi mua quà sinh nhật. Vì cả năm nàng vất vả lo cho chàng và các con rồi". Chỉ với vài từ ngắn gọn nhưng ở anh có khá nhiều chi tiết nổi bật như: Gọi vợ là nàng - cách xưng hô rất đáng yêu và ngọt ngào, liệt kê các con để chỉ chung Subeo, Suchin thay vì chỉ nhắc đến công chúa riêng của Đàm Thu Trang. Ngoài ra, Cường Đôla còn nhiệt tình ngồi đợi, chụp lại bức ảnh bà xã đang thử trang phục xem món nào hợp với mình.

 
Anh tự mình đưa vợ đến tận cửa hàng hiệu để tậu về những "bộ cánh" mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tự mình đưa vợ đến tận cửa hàng hiệu để tậu về những "bộ cánh" mới. (Ảnh: FBNV)

 
"Bà mẹ bỉm sữa" được chồng yêu chiều thế này đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ bỉm sữa" được chồng yêu chiều thế này đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Đàm Thu Trang hờn hỗi khi thấy hai cha con Cường Đôla quấn lấy nhau

Phản ứng của Đàm Thu Trang

Thay vì cảm ơn chồng khi đọc được bài viết mà anh đăng tải thì nữ người mẫu đã có phản hồi bất ngờ hơn. Dường như cô rất hay bị ông xã chụp lén nên lại bảo: "Ôi. Lại 1 phút không để ý trời ơi". Dù nói như thế nhưng chắc chắn người vợ nào cũng hạnh phúc khi biết người đàn ông chung giường quan tâm, tạo niềm vui cho mình.

 
Mọi người lại bàn nhau về khoản chiều vợ như Cường Đôla. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người lại bàn nhau về khoản chiều vợ như Cường Đôla. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô cũng khoe thêm ông xã mình "tháp tùng", chọn thêm nhiều phụ kiện nhỏ khác để mang về nhà. Về sau này nam doanh nhân cũng có hình ảnh trẻ trung hơn vì được vợ chăm khéo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng khoe thêm ông xã mình "tháp tùng", chọn thêm nhiều phụ kiện nhỏ khác để mang về nhà. Về sau này nam doanh nhân cũng có hình ảnh trẻ trung hơn vì được vợ chăm khéo. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Riêng về công chúa thì đến nay Đàm Thu Trang vẫn không để lộ khuôn mặt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Riêng về công chúa thì đến nay Đàm Thu Trang vẫn không để lộ khuôn mặt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Subeo tự tay chụp ảnh cho vợ chồng Đàm Thu Trang cùng em gái vừa sinh

Tan vỡ với mẹ Subeo nhưng đến nay không còn ai tiếc nuối cho những chuyện đã qua nữa, ngay cả khán giả cũng cảm thấy họ có những ngã rẽ mới nhiều yêu thương và hạnh phúc. Hai tổ ấm của Cường Đôla, Hồ Ngọc Hà minh chứng cho việc kết thúc không phải là chấm hết mà đang mở ra con đường phù hợp hơn.

BÍ QUYẾT GIÚP HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Khán giả thấy cuộc sống vợ chồng của Đàm Thu Trang khá ngọt ngào và mặn nồng, thành quả này đến từ sự vun đắp và thay đổi của cả hai mà đặc biệt nhất là Cường Đôla.

- Quan tâm, dành thời gian cho vợ: Dù anh là người thành đạt, có nhiều mối quan hệ xã hội, giao tiếp nhưng luôn biết cách sắp xếp gần gũi bà xã. Bận đến mấy cũng không bỏ thói quen đạp xe cùng nhau, đi cà phê vào cuối tuần.

- Giảm sở thích cá nhân: Cường Đôla đã tạm dừng hành trình với hội anh em siêu xe để tập trung chăm lo gia đình. Đây là một thay đổi lớn mà không phải người chồng nào cũng có thể lựa chọn.

- Du lịch: Họ luôn có những ngày nghỉ, đưa nhau đi đến nhiều nơi. 

Xem thêm tại đây!