Đàm Thu Trang than thở tiền tã bỉm, Cường Đôla: "Ba sẽ làm tất cả"

12/10/2020, 09:40 GMT+07:00

Kể từ lúc hạ sinh con gái đầu lòng, mọi sự quan tâm của Đàm Thu Trang - Cường Đôla đều xoay quanh nhân vật nhí này. Đến nay bé gái đã gần 2 tháng tuổi, có tên thân mật là Suchin.

"Đại gia phố núi" và vợ đều nhanh chóng gia nhập hội các ông bố, bà mẹ "nghiện" con khi tất cả bài viết họ chia sẻ đều là thông tin của cô công chúa.

 
Bận rộn công việc nhưng ba Subeo vẫn là người đưa em bé đi tiêm phòng theo lịch của bác sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bận rộn công việc nhưng ba Subeo vẫn là người đưa em bé đi tiêm phòng theo lịch của bác sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Subeo hào hứng khi bế con gái đầu lòng của Đàm Thu Trang vừa hạ sinh​

Đàm Thu Trang than thở chuyện tã bỉm

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người đẹp gốc Lạng Sơn đã đăng tải khoảnh khắc con gái đang ngủ nhưng đôi tay lại gác lên mặt, biểu hiện y hệt những người đang căng thẳng và có chuyện cần suy nghĩ. Để cho hợp với ảnh, cô hài hước đính kèm dòng trạng thái: "Con đang thấy mệt vì tiền tã bỉm tháng này hơi nhiều ba à. Ba chịu khó đi làm kiếm tiền tã bỉm cho em nha ba".

Ngay lúc này đây, nam doanh nhân liền vào trả lời với giọng điệu rất ngọt ngào: "Công chúa của ba yên tâm nhé. Ba sẽ vì con mà làm tất cả". Cường Đôla rất mê nhóc tì và mọi bình luận của anh đều gọi con là công chúa, dành hết cả tình yêu thương.

 
Trộm vía Suchin sở hữu mái tóc đen, dày kể từ khi mới chào đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trộm vía Suchin sở hữu mái tóc đen, dày kể từ khi mới chào đời. (Ảnh: FBNV)

 
Chỉ với một bình luận ngắn gọn đủ hiểu được tình cảm lớn mà Cường Đôla dành cho Suchin. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ với một bình luận ngắn gọn đủ hiểu được tình cảm lớn mà Cường Đôla dành cho Suchin. (Ảnh: FBNV)

 
Ngoài những bình luận ngưỡng mộ còn có các khán giả lấy ảnh của anh để soi chi tiết bé gái y hệt ba ở phần trán cao. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài những bình luận ngưỡng mộ còn có các khán giả lấy ảnh của anh để soi chi tiết bé gái y hệt ba ở phần trán cao. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Đàm Thu Trang quay lại với công việc sau 1 tháng sinh em bé

Cường Đôla sắm hàng hiệu cho con

Tiền tã bỉm sẽ chẳng thành vấn đề đối với gia đình Đàm Thu Trang. Bởi lẽ, trước khi con gái chào đời thì họ còn đầu tư nhiều đồ đắt đỏ hơn thế. Cụ thể, Cường Đôla đã cho xây dựng lại căn biệt thự mới toanh, Suchin có cả phòng riêng để trưng bày quần áo, giày dép. Ngoài ra, khi thiên thần nhí hơn 1 tháng tuổi thì anh đã quyết định bỏ hẳn 700 triệu đồng để mua set 4 túi size mini hàng hiệu cho con. Đây cũng là một phiên bản có giới hạn tại Việt Nam.

 
Không gian riêng bày biện trang phục cho cô công chúa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian riêng bày biện trang phục cho cô công chúa. (Ảnh: FBNV)

 
Đi dạo trung tâm thương mại, Cường Đôla không kiềm lòng và chi hơn nửa tỉ đồng mua túi cho con gái sau này điệu đà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi dạo trung tâm thương mại, Cường Đôla không kiềm lòng và chi hơn nửa tỉ đồng mua túi cho con gái sau này điệu đà. (Ảnh: FBNV)

 
Giữa khuya, ông xã Đàm Thu Trang chiều con đến mức không ngại đẩy xe đi dạo trong khuôn viên biệt thự. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa khuya, ông xã Đàm Thu Trang chiều con đến mức không ngại đẩy xe đi dạo trong khuôn viên biệt thự. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Thu Trang khoe ảnh Cường Đôla chơi đùa với con gái vừa chào đời

Việc tã bỉm đối với gia đình đại gia có lẽ chẳng thành vấn đề. Đây chỉ là một lời tâm sự hài hước, phù hợp với bức ảnh bởi thực tế hai vợ chồng sẽ còn cho Suchin nhiều điều kiện tốt nhất.

ĐÀM THU TRANG BỊ TẮC SỮA SAU SINH

Ngoài vấn đề phát triển của con như thế nào sau khi chào đời, giờ giấc ngủ, cữ sữa,... thì người đẹp Lạng Sơn còn mệt mỏi, chán nản bởi vấn đề bị tắc sữa sau sinh. Điều này được lặp lại thường xuyên, có tuần đến 5, 6 lần khiến cho phần ngực của cô đau đến mức không thể làm được gì khác. 

Vốn dĩ muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn nên Đàm Thu Trang cảm thấy rất áp lực. Cô từng muốn bỏ ý định và bổ sung thêm sữa ngoài nhưng may mắn mọi thứ đã được khắc phục. Nguyên nhân chính vì thiếu kinh nghiệm và sử dụng loại máy hút sữa không phù hợp. Và vợ Cường Đôla phải chủ động vắt tay trong 1 tuần để điều trị những tổn thương ở phần ngực.

Xem thêm tại đây!