Cường Đôla mua túi hiệu khắc tên, khoe cận gương mặt con để đón 2021

01/01/2021, 08:50 GMT+07:00

Cuộc sống hôn nhân của Cường Đôla - Đàm Thu Trang có thêm nhiều tiếng cười hơn kể từ khi con gái chào đời. Để đón chào năm mới, cặp đôi đã đặt riêng túi xách và thiết kế tên Suchin để làm quà cho nhóc tì.

 
Dù em bé cưng còn rất nhỏ nhưng họ lại chi khá nhiều cho khoản tặng quà đặc biệt như thế này. Vốn dĩ túi hiệu và khắc tên riêng sẽ rất đắt đỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù em bé cưng còn rất nhỏ nhưng họ lại chi khá nhiều cho khoản tặng quà đặc biệt như thế này. Vốn dĩ túi hiệu và khắc tên riêng sẽ rất đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cường Đôla khoe ảnh mặt mộc của bà xã và dáng ngủ "bá đạo" của con gái​

Cường Đôla khoe con nhỏ

Cách đây vài giờ, nếu mọi người cùng nhau đăng ảnh đặc biệt nhất để kết thúc năm cũ và bước sang năm mới thì nam doanh nhân phố núi cũng không ngoại lệ. Theo đó, đối với ba Subeo điều tuyệt vời nhất ở 2020 là sự xuất hiện của con gái cưng.

Cường Đôla lần đầu khoe chính diện của Suchin nhưng khéo léo ở chỗ bé đang mang khẩu trang và nhắn nhủ nên giữ sức khỏe. Anh cho hay: "Suchin xin chúc tất cả mọi người đón năm mới 2021 thật vui bên những người thân yêu của mình và quan trọng nhất là nhớ đeo khẩu trang khi ở chỗ đông người ạ".

 
Con gái có phần trán hệt với ba, khi nhìn vào sẽ biết ngay con chính chủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái có phần trán hệt với ba, khi nhìn vào sẽ biết ngay con chính chủ. (Ảnh: FBNV)

 
Subeo - Suchin là món quà vô giá đối với anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo - Suchin là món quà vô giá đối với anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con gái Cường Đôla được chuẩn bị nơi riêng để đón Giáng sinh đầu tiên

Đàm Thu Trang hạnh phúc khi có Suchin

Người đẹp Lạng Sơn cũng không quên bày tỏ niềm vui và những điều mới mẻ mình được nhận trong vai trò làm mẹ ở năm 2020. Đàm Thu Trang tâm sự: "Thành công trong hơn 30 năm cuộc đời của mẹ là có được em, em bé Suchin của mẹ. Làm mẹ là 1 trải nghiệm cho mẹ thật nhiều cảm xúc, niềm vui đơn giản chỉ là em tuti hết 1 bình sữa, em chơi vui, ngủ tốt hay thậm chí là nhẫn nại để cảm nhận cảm xúc của con mỗi khi con quấy khóc. Cô bé hơn 4 tháng tuổi của mẹ trộm vía lắm lắm lắm... Hãy cứ là em bé ngoan và cứ thoải mái nghịch ngợm mè nheo đòi mẹ bế mỗi khi mẹ đi làm về nhé... Yêu em".

 
Đối với "chân dài" mọi thứ giờ đây đều xoay quanh nhân vật nhí vài tháng tuổi này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với "chân dài" mọi thứ giờ đây đều xoay quanh nhân vật nhí vài tháng tuổi này. (Ảnh: FBNV)

 
Rời khỏi làng giải trí nhưng Đàm Thu Trang hạnh phúc khi có tổ ấm nhỏ, được chồng yêu thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rời khỏi làng giải trí nhưng Đàm Thu Trang hạnh phúc khi có tổ ấm nhỏ, được chồng yêu thương. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Món quà sinh nhật ý nghĩa Cường Đôla dành tặng Đàm Thu Trang

Nhiều người nhận xét em gái Subeo sinh ra ở vạch đích nhưng quan trọng hết mọi người nhìn thấy được cách vợ chồng doanh nhân chăm con, xem em bé là điều tuyệt vời. Dù họ có là ai đi nữa thì vẫn đặt con nhỏ lên hàng đầu.

CƯỜNG ĐÔLA HI SINH NIỀM VUI RIÊNG VÌ CON

Tạm gác câu chuyện tiền nong, giàu có mà điều nổi bật nhất ở đây khi thấy cách ba mẹ chuẩn bị mọi điều cho con gái nhỏ.

- Chăm con: Dù họ bận rộn công việc, có điều kiện để thuê bảo mẫu nhưng cả hai vẫn là người tự chăm em bé. Có lúc thức đêm đẩy xe đi lòng vòng trong nhà vì con muốn.

- Gác niềm vui: Ai cũng biết Cường Đôla đam mê tốc độ, dành hẳn 10 năm cho những chuyến đi xuyên Việt, thường tụ tập anh em cùng sở thích nhưng trước khi vợ sinh ba Subeo đã viết hẳn thư tạm biệt để dành thời gian cho điều trọng đại của gia đình.

Xem thêm tại đây!