Cường Đôla - Đàm Thu Trang quyên góp 1 tỷ chống dịch Covid-19

08:50 20/03/2020

Dù xuất thân là một doanh nhân, không là nghệ sĩ nhưng cái tên Cường Đôla lại rất quen thuộc với công chúng. Bởi lẽ, anh từng có mối quan hệ vợ chồng với nữ ca sĩ hot nhất nhì làng giải trí Việt - Hồ Ngọc Hà.

Đến nay, Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đã kết thúc cuộc hôn nhân trong ấm êm. Anh nên duyên với Đàm Thu Trang và thực hiện đám cưới hoành tráng vào năm 2019.

 
Cặp đôi hạnh phúc trong hôn lễ. (Ảnh minh hoạ)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi hạnh phúc trong hôn lễ. (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Cường Đôla: Từ người lạnh lùng trở nên nhí nhố khi cưới Đàm Thu Trang

Cường Đôla quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Mới đây nhất, trên trang cá nhân ông xã người đẹp Lạng Sơn vừa chia sẻ thông tin mình cũng chung tay giúp cơ quan chức năng đẩy lùi dịch bệnh trong thời điểm hiện tại.

Cụ thể, vợ chồng Cường Đôla đã cùng với những anh em thân thiết cùng chung hội đam mê xe đã chung tay quyên góp 1 tỷ đồng. Anh chia sẻ: "Xin được quyên góp 1 tỷ VNĐ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19".

 
Vợ chồng người đẹp một lòng cùng cả nước chống dịch. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng người đẹp một lòng cùng cả nước chống dịch. (Ảnh: FBNV)

 
Cường Đôla cũng là người âm thầm thực hiện các công tác từ thiện, xây cầu, xây nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đôla cũng là người âm thầm thực hiện các công tác từ thiện, xây cầu, xây nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đàm Thu Trang được ông xã Cường Đôla tổ chức sinh nhật sớm

Hồ Ngọc Hà ủng hộ 1,3 tỷ đồng

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt. Hồ Ngọc Hà vài ngày qua đã bỏ tiền túi cũng như kêu gọi bạn bè thân thiết cùng chung tay chống dịch cũng như hỗ trợ người dân miền Tây.

Vừa qua, cô đã gửi 1,3 tỷ đồng, tăng 300 triệu so với số tiền ban đầu để sở y tế trang bị 2 phòng cách âm trong đợt Covid-19 này. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn quyên góp 2 tỷ đồng cho người dân miền Tây chống hạn mặn. Cô cho biết mình không đứng ngoài những hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng mà sẽ cố gắng hết sức có thể. Hồ Ngọc Hà đến tận nơi trao tiền.

 
Nữ ca sĩ cùng Lý Quí Khánh về miền Tây tiền trạm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cùng Lý Quí Khánh về miền Tây tiền trạm. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hà Hồ về miền Tây tiền trạm, Hương Giang góp 20 triệu cho miền Tây

Có thể thấy, việc kêu gọi quyên góp dịch bệnh đều được người nổi tiếng ủng hộ nhiệt tình. Những cá nhân có kinh tế tốt đều không ngại chi số tiền lớn để tạo điều kiện tốt nhất trong việc đẩy lùi dịch bệnh. Đây là những thông tin mang lại niềm vui tinh thần cho mọi người dân trong thời điểm này.

Hàng loạt nghệ sĩ cùng nhau ủng hộ tiền chống Covid-19

Nhằm có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế trong quá trình cách ly cũng như kiểm soát dịch thì cơ quan chức năng đã cùng kêu gọi người dân giúp sức bằng cách chuyển khoản hiện kim hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp (mỗi tin nhắn trị giá 20.000 đồng) .

Theo đó, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã chia sẻ công khai thông tin này trên trang cá nhân cũng như chủ động gửi tấm lòng của mình đến sở y tế. Cụ thể, ngoài Hà Anh Tuấn, Chi Pu,... thì Diệp Lâm Anh, Mc Phan Anh, Thuỳ Anh, Tú Vi, cầu thủ Bùi Tiến Dũng,... cũng đã chuyển khoản. Tuy nhiên, họ từ chối tiết lộ số tiền mà mình đã góp sức. Ai ai cũng mong muốn mỗi ngày không có thêm người nhiễm bệnh, cuộc sống người dân sớm ổn định trở lại trong thời gian sớm nhất.

Bạn nghĩ sao về hành động tặng 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19 của vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!