Đàm Thu Trang hờn hỗi khi thấy hai cha con Cường Đôla quấn lấy nhau

24/11/2020, 18:10 GMT+07:00

Gia đình Cường Đôla có nhiều niềm vui hơn khi Đàm Thu Trang hạ sinh thành công cô công chúa. Theo đó, nam doanh nhân đã sở hữu tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ".

Trước đây vì phải hạn chế chia sẻ với truyền thông về Subeo nên ít có khung ảnh anh trông con nhưng lần này thì khác, ba Cường cực khéo trong việc chăm sóc và chơi với Suchin.


Anh ở nhà bế con gái để vợ đi gặp gỡ, tụ tập với bạn bè. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ở nhà bế con gái để vợ đi gặp gỡ, tụ tập với bạn bè. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cường Đôla khoe ảnh mặt mộc của bà xã và dáng ngủ "bá đạo" của con gái​

"Bà mẹ bỉm sữa" ghen tị với chồng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người đẹp vừa đăng tải hình ảnh đời thường tại nhà riêng. Theo đó, cô viết dòng trạng thái với vẻ hờn dỗi vì Cường Đôla và con gái mới hơn 3 tháng tuổi rất thân thiết với nhau, bỗng dưng mẹ trở thành người thừa trong căn phòng.

Đàm Thu Trang cho hay: "Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm, ai ngờ đúng thật... Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn, đã giống nhau mà còn mê nhau và không biết từ bao giờ mẹ trở thành diễn viên chính trong bộ phim Người thừa của dòng họ". Dù không khoe cận mặt em bé nhưng nhờ vào phần trán cũng như cách mỹ nhân gốc Lạng Sơn tâm sự thì ai cũng biết Suchin là "bản sao" của "doanh nhân phố núi".


Chỉ mới vài tháng tuổi mà khi tương tác với ba, con gái cưng đã biết đặt tay lên má đối phương. Biểu cảm của Cường Đôla cũng rất thích thú. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới vài tháng tuổi mà khi tương tác với ba, con gái cưng đã biết đặt tay lên má đối phương. Biểu cảm của Cường Đôla cũng rất thích thú. (Ảnh: FBNV)


Anh vào cả khu vực giường riêng của nhóc tì để ngắm công chúa ngủ say. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vào cả khu vực giường riêng của nhóc tì để ngắm công chúa ngủ say. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cường Đôla nhiệt tình chăm con gái, giữa khuya vẫn cho bé đi dạo​

Hạnh phúc đơn giản của Cường Đôla

Ngoài công việc, siêu xe thì giờ đây niềm vui của ông xã Đàm Thu Trang đơn thuần là được về nhà và chơi với các con, ôm Subeo, Suchin vào lòng. Bình yên nhất của đại gia cũng xoay quanh vợ và các thiên thần nhí. Dù bận rộn đến mấy Cường Đôla cũng phân chia đủ thời gian cho con trai đi học, bế con gái đi tắm nắng.


Cường Đôla đợi quý tử học bài mỗi tối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đôla đợi quý tử học bài mỗi tối. (Ảnh: FBNV)


Dù còn nhỏ nhưng Suchin đã được đi tắm nắng ở khu nghỉ dưỡng cao cấp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù còn nhỏ nhưng Suchin đã được đi tắm nắng ở khu nghỉ dưỡng cao cấp. (Ảnh: FBNV)


Bình yên của doanh nhân khi về đến nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình yên của doanh nhân khi về đến nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Subeo tự tay chụp ảnh cho vợ chồng Đàm Thu Trang cùng em gái vừa sinh

Việc Đàm Thu Trang hờn dỗi giống hệt nhiều bà mẹ khác, ai sinh con gái ra cũng bỗng dưng bị mất chồng mà không được kêu ca. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là trách yêu, bởi khi thấy nhóc tì cùng ba thân mật thì bà mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc.

CHĂM CON SƠ SINH CẦN LƯU Ý

Các bé còn nhỏ, những lúc này là thời khắc ba mẹ sẽ hình thành cùng con những thói quen đầu đời. Chính lẽ đó mà phụ huynh cũng chú ý rất nhiều đến các hành động mình dành cho con.

- Thói quen ngày và đêm: Trẻ sơ sinh ngủ nhiều nhưng phụ huynh cần để con tập ý thức ề ngày đêm. Không để con sinh hoạt trong bóng tối. Nếu con ngủ ngày thì vẫn mở cửa cho ánh sáng lọt vào.

- Ngủ trọn giấc đêm: Đừng ép con dậy bất chợt hay theo giờ đồng hồ (2 tiếng/lần). Bé sẽ dậy khi đói và cần sữa. Đáp ứng sữa khi cần thay vì bắt nhóc tì dậy, như thế sẽ khiến con không ngủ sâu, cực cả ba mẹ.

- Dùng sữa hoàn toàn cho con, không bổ sung thực phẩm khác trong quá trình sơ sinh.

Xem thêm tại đây!