Cường Đôla vừa đi làm về vội vã vào thổi bóng cho con gái ngập bể bơi

12/01/2021, 18:30 GMT+07:00

Sau tan vỡ với Hà Hồ, Cường Đôla tìm hiểu và chính thức tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang. Cuộc sống hôn nhân của anh đầy hạnh phúc và mọi người còn thấy nam doanh nhân rõ hơn ở một góc khác. Cụ thể đó là người đàn ông "nghiện" con nhỏ kể từ lúc có thêm Suchin, đi làm về còn vào thổi bong bóng cho bé.


Đi làm về đến nhà, chưa kịp thay trang phục anh đã lao vào phòng tắm xem con gái bơi lội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi làm về đến nhà, chưa kịp thay trang phục anh đã lao vào phòng tắm xem con gái bơi lội. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Con gái Cường Đôla được chuẩn bị nơi riêng để đón Giáng sinh đầu tiên​

Cường Đôla nhiệt tình tạo niềm vui cho Suchin

Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp gốc Lạng Sơn đã đăng tải hình ảnh thân thiết của hai cha con. Lúc này đây, khán giả bất ngờ khi thấy Cường Đôla với gương mặt khá hớn hở đang ở trong phòng tắm và nhiệt tình thổi bong bóng xà phòng, thổi bay để tạo thêm không gian lạ mắt cho con gái bơi lội.

Bên cạnh đó, trang phục anh mặc gồm sơ mi, quần tây để đến văn phòng vẫn chưa thay ra đã vội mua vui cho Suchin. Điều này cho thấy rằng ba Subeo rất thích chơi với nhóc tì, đặt em bé làm điều trọng tâm hơn tất cả. 


Chẳng ai nghĩ đây là hình ảnh của doanh nhân chuyên bất động sản, một "tay chơi" từng khét tiếng một thời lại có thể bị cô công chúa 4 tháng tuổi làm "ngã gục" như thế này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng ai nghĩ đây là hình ảnh của doanh nhân chuyên bất động sản, một "tay chơi" từng khét tiếng một thời lại có thể bị cô công chúa 4 tháng tuổi làm "ngã gục" như thế này. (Ảnh: FBNV)


Mọi niềm vui của Cường Đôla giờ đây cũng phụ thuộc vào nụ cười từ phía thành viên nhí. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi niềm vui của Cường Đôla giờ đây cũng phụ thuộc vào nụ cười từ phía thành viên nhí. (Ảnh: Chụp màn hình)


Anh có thể làm đủ trò để thấy Suchin cười. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh có thể làm đủ trò để thấy Suchin cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Con gái Cường Đôla như nhân vật trung tâm, anh em quấn quýt cuối tuần

Cường Đôla chăm sóc con mọi lúc

Khi Đàm Thu Trang hạ sinh em bé, mọi người xung quanh càng có cái nhìn thiện cảm hơn khi thấy "đại gia phố núi" nhiệt tình cùng vợ chăm con. Anh không ngại thức khuya đưa bé đi dạo, bế con đi khắp phòng cho đến nhà xe và khắp phố phường. Khi ra ngoài, Cường Đôla cũng là người địu bé trên vai để cho uống sữa ngắm cảnh xung quanh.


Cũng như bao trẻ em khác, Suchin rất thích đi dạo xung quanh để nhìn các cảnh vật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng như bao trẻ em khác, Suchin rất thích đi dạo xung quanh để nhìn các cảnh vật. (Ảnh: FBNV)


Anh không ngại việc dành thời gian chăm con nhỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không ngại việc dành thời gian chăm con nhỏ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết túi 700 triệu, Cường Đôla mua bộ ghế mini để con gái ngắm vườn

Năm 2020 này đối với Cường Đôla cũng rất đặc biệt khi anh có thể lên chức lần nữa, cô công chúa giúp tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ" và trọn vẹn hơn. Đối với người đàn ông thì sự nghiệp phát triển, vợ xinh trở thành hậu phương vững chắc, các con đáng yêu là những điều hạnh phúc, thành công nhất.

CƯỜNG ĐÔLA THAY ĐỔI KHI CÓ GIA ĐÌNH THỨ 2

Ba Subeo đã có sự thay đối đáng ngờ mà khiến nhiều người thắc mắc điều gì ở Đàm Thu Trang đã giữ chân một người đàn ông như vậy.

- Thể hiện tình cảm với vợ: Đàm Thu Trang là người phụ nữ mà anh dành nhiều lời ngọt ngào nhất, chủ động nịnh, nói lời yêu thương và thường xuyên khoe ảnh cô trên mạng xã hội.

- Chăm con: Tối thức chơi với Suchin nhưng sáng sớm đã đưa Subeo đến trường, đi đến đâu cũng nhớ và tạo niềm vui cho 2 con.

- Gác niềm vui riêng: Đam mê siêu xe gắn liền với tên gọi Cường Đôla nhưng anh vẫn quyết định thông báo với mọi người việc mình gác lại các chuyến đi để có thời gian lo cho gia đình.

Xem thêm tại đây!