Cường Đôla bật khóc hứa với toàn thể quan khách: "Hai vợ chồng sẽ yêu thương và chăm sóc nhau"

29/07/2019, 09:40 GMT+07:00

Vốn là một người đàn ông mạnh mẽ nhưng trong ngày trọng đại khi bày tỏ tình cảm với vợ và mẹ, Cường Đôla phát biểu trong nghẹn ngào.

Cường Đôla rơm rớm nước mắt khi hứa với gia đình hai bên và bạn bè: "Hai đứa con hứa yêu thương và chăm sóc nhau".

Tối qua (28/7), đám cưới của Cường Đôla - Đàm Thu Trang chính thức diễn ra trong sự hân hoan của bạn bè người thân. Đám cưới của cặp đôi được xem là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong showbiz từ đầu năm đến giờ. Đúng như dự đoán đám cưới được tổ chức hoành tráng xa hoa đặc biệt là dàn siêu xe khủng nối đuôi nhau đến dự đám cưới.

Cường Đôla bật khóc hứa với toàn thể quan khách:

Vì muốn có không giang riêng tư nên cả hai vợ chồng đã thắt chặt an ninh kĩ càng và không để truyền thông tham tác nghiệp. Trong ngày cưới Đàm Thu Trang cũng thay đến 3 bộ váy trắng đẹp như mơ.

>>> Xem thêm: Cường Đôla liên tục hôn Đàm Thu Trang trong đám cưới đẹp như mơ

Trên sân khấu chính trong thời khắc làm lễ, phát biểu trong lễ cưới, Cường Đôla không giấu được sự xúc động. Anh rơm rớm nước mắt nói lời cám ơn mẹ ruột và mẹ vợ: “Ở nhà viết nhiều thứ để nói nhưng lên đây run quá. Cám ơn mẹ Loan đã sinh ra con và dìu dắt con mọi thứ, con cám ơn mẹ rất nhiều. Anh còn cám ơn mẹ vợ: "Cám ơn mẹ đã sinh ra Trang và gả Trang cho con”. 

Cường Đôla bật khóc hứa với toàn thể quan khách:

Vị doanh nhân còn gửi lời cám ơn bạn bè đã đến chung vui: "Sự xuất hiện của bạn bè là minh chứng cho tình yêu của Trang và Cường. Mong mọi người tiếp tục dành sự yêu thương đó cho hai vợ chồng. Hai vợ chồng sẽ cố gắng yêu thương, chăm sóc nhau".

>>> Xem thêm: Dàn sao "khủng" Vbiz nô nức đến chúc mừng đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang

Cường Đôla bật khóc hứa với toàn thể quan khách:

Đến lượt mình, Đàm Thu Trang cũng không thể giữ được bình tĩnh: "Ngày hôm nay là ngày trọng đại, con cám ơn mẹ đã ủng hộ con từ những ngày đầu áp lực, mẹ đã giúp con vượt qua. Con cám ơn mẹ Loan đã hướng dẫn nhiều điều con không biết. Con cám ơn mẹ và xem mẹ như một người mẹ thứ 2 của con".

>>> Xem thêm: Xuýt xoa trước thực đơn thượng hạng tại tiệc cưới của Cường Đôla - Đàm Thu Trang

Cường Đôla - Đàm Thu Trang hôn nhau đắm đuối trong lễ cưới

Sau 2 năm yêu nhau đầy sóng gió, Cường Đôla - Đàm Thu Trang đã có một cái kết hạnh phúc. Mong rằng trong thời gian tới họ sẽ sớm có có nhóc tì đầu lòng để gia đình nhỏ rộn ràng tiếng nói cười.

Cường Đôla bật khóc hứa với toàn thể quan khách:

Xem thêm TẠI ĐÂY:

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về Cường Đôla - Đàm Thu Trang trên YAN nhé!