Cường Đô la

Cường Đô la. Đại gia Cường Đô la. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Cường Gia Lai. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Cường Đô la

Tình sử ồn ào nhưng Hồ Ngọc Hà chỉ chịu công khai 2 mối tình lớn

Sao Việt

Từ khi đặt chân vào làng giải trí cho đến hiện tại, Hồ Ngọc Hà chỉ công khai 2 mối tình với 2 người đàn ông mà cô tự nguyện sinh con cho họ.

Có thêm em, Subeo ra dáng anh hai: Nấu ăn cho mẹ, giúp ba rửa siêu xe

Sao Việt

Sinh ra đã ở sẵn vạch đích nhưng bé Subeo lại cho thấy sự tự lập, hiểu chuyện dù chỉ mới 10 tuổi. Quý tử nhà Cường Đô la còn biết giúp đỡ bố mẹ từ sớm.

Subeo hào hứng khi được phụ Cường Đôla rửa siêu xe trong biệt thự

Sao Việt

Thời gian gần đây, nhóc tì thường xuyên ở nhà của Cường Đôla - Đàm Thu Trang và có nhiều hoạt động vui vẻ với phụ huynh.

Đàm Thu Trang khoe ảnh ông xã đại gia ra dáng bố bỉm sữa

Sao Việt

Đàm Thu Trang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tung ảnh ông xã đại gia ở nhà chăm con cực khéo.

Gia nhập hội "nghiện" con, Đàm Thu Trang up ảnh tiểu công chúa mọi lúc

Sao Việt

Bé Suchin chào đời gần 2 tháng, Đàm Thu Trang đã thừa nhận chính thức gia nhập hội "nghiện" con. Trên trang cá nhân, bà xã Cường Đô la khoe con mọi lúc.

Đã có con, Cường Đôla - Đàm Thu Trang vẫn không quên hâm nóng tình cảm

Sao Việt

Dù bận rộn với công việc kinh doanh và chăm con gái nhỏ mới sinh, vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi để hâm nóng tình cảm.

Sao Việt trang trí phòng chuẩn "rich kid" cho nhóc tỳ sắp chào đời

Sao Việt

Với tình yêu thương con vô điều kiện và sự dư dả về kinh tế, các ông bố bà mẹ nổi tiếng không ngại chi số tiền lớn để trang trí phòng riêng cho bé con nhà mình.

Cường Đô la không hề lơ là Subeo dù con gái Suchin mới sinh hơn tháng

Sao Việt

Hình ảnh doanh nhân Cường Đô la đi họp phụ huynh cho Subeo gây trầm trồ cho nhiều người, nhất là khi "đại gia phố núi" đang bận rộn vì bé Suchin vừa chào đời.

Thấy vợ khoe con gái, Cường Đôla nói lời ngọt ngào: "Công chúa của ba"

Sao Việt

Sau khi con gái tròn 1 tháng tuổi, Hoa khôi xứ Lạng đã thường xuyên khoe ảnh Suchin lên mạng xã hội nhưng nhất quyết không khoe cận mặt em bé.

Sinh Chuột Vàng, mỹ nhân Việt được khen đẹp mặn mà hơn thời son rỗi

Sao Việt

Sau khi hạ sinh Chuột Vàng, các mỹ nhân Đàm Thu Trang, Đặng Thu Thảo... nhanh chóng về dáng. Nhiều ý kiến khen ngợi các mẹ bỉm sữa này còn đẹp hơn thuở son rỗi.

Xem thêm