Cường Đô la

Cường Đô la. Đại gia Cường Đô la. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Cường Gia Lai. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của Cường Đô la

Phong cách thời trang như fashionista nhí của ái nữ nhà Cường Đôla

Thời trang

Dù chỉ mới một tuổi, nhưng con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được bố mẹ "chơi lớn" đầu tư về khoản trang phục không kém cạnh một fashionista nào.

Diện đồ hiệu, ái nữ nhà Cường Đôla lại “tấu hài” vì chưa đứng vững

Thời trang

Được bố mẹ diện đồ hiệu nhưng Suchin nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang lại "tấu hài" vì đứng không vững, phải tựa tay vào tường.

Con gái Cường Đôla diện váy công chúa điệu đà, trổ tài đàn hát cùng mẹ

Sao Việt

Sau khi thành phố nới lỏng lệnh giãn cách, gia đình Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã cho nhóc tì Suchin được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Con gái Cường Đô La "lên đồ" như công chúa cùng bố xuống phố cuối tuần

Sao Việt

Mới đây, hình ảnh Cường Đô La hạnh phúc nắm tay con gái nhỏ Suchin, diện trang phục chỉn chu xuống phố cuối tuần khiến nhiều người thích thú vì độ dễ thương.

Nối gót anh 2, Suchin chăm chỉ rửa siêu xe cho bố Cường Đô La

Sao Việt

Khán giả thích thú trước khoảnh khắc con gái Cường Đô La đang phụ giúp bố rửa siêu xe, trông bé khá chuyên nghiệp trước công việc mới.

So kè tủ đồ của con gái Đông Nhi, ái nữ nhà Cường Đôla: chuẩn rich kid

Thời trang

Sinh ra trong một gia đình bề thế, bố mẹ đều là người nổi tiếng, thời trang 2 tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Cường Đôla được đặt lên bàn cân so sánh.

Loạt quà tặng "khủng" của sao Việt khi dành món quà đặc biệt cho con

Sao Việt

Khán giả đã không ít lần ngỡ ngàng trước độ hào phóng của các bậc phụ huynh giới Vbiz khi chi những món đồ "khủng" trị giá lên đến vài tỉ đồng cho các con.

Cách các sao Việt bảo vệ hình ảnh của con: Hòa Minzy ngưng livestream

Sao Việt

Là người nổi tiếng song các nghệ sĩ khi có con đều mong muốn giữ sự riêng tư cho các bé. Họ đã có những biện pháp bảo vệ hình ảnh của các nhóc tì.

Đàm Thu Trang khoe nhan sắc thời mang bầu Suchin 4 tháng

Người đẹp

Từng vô tình "dìm hàng" vợ nhiều lần nhưng lúc nào Cường Đôla cũng có cách hành xử mà Đàm Thu Trang không thể nào giận được.

Chẳng cần đi xa, Subeo và em gái tổ chức cắm trại ngay tại nhà

Nhân vật

Chẳng cần phải di chuyển đâu xa, anh em Subeo - Suchin đã có buổi cắm trại vô cùng hoành tráng trong những ngày nghỉ dịch tại nhà.

Xem thêm