Cường Đô La ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vắc-xin phòng chống dịch

18:30 02/06/2021

Nhiều lần có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho cộng đồng, mới đây, Cường Đô La tiếp tục khiến cộng đồng mạng tán dương vì hành động tuyệt vời khi đất nước đang cùng nhau chống dịch.

 
Cường Đô La ủng hộ tiền mua vắc-xin phòng Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đô La ủng hộ tiền mua vắc-xin phòng Covid-19. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Cường Đô La cho biết công ty riêng của anh đã ủng hộ cho quỹ Vắc-xin phòng chống dịch bệnh. Cùng với đó, “đại gia phố núi” đăng kèm tờ giấy ủy nhiệm chi, với nội dung đã chuyển tổng cộng 500 triệu đồng vào quỹ Vắc-xin phòng dịch vào ngày 2/6.

 
Nam doanh nhân kèm theo tờ Ủy nhiệm chi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam doanh nhân kèm theo tờ Ủy nhiệm chi. (Ảnh: FBNV)

Hành động của Cường Đô La nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự hứng khởi, đồng thời gửi lời cảm ơn đến nam doanh nhân vì hành động ý nghĩa cho cộng đồng trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn ra phức tạp. Nhiều người cho rằng hành động thiết thực của Cường Đô La cũng góp phần lan tỏa, huy động thêm nhiều tổ chức, cá nhân chung tay đóng góp vào quỹ ý nghĩa này.

 
Hành động của nam doanh nhân nhận được nhiều lời cảm ơn, sự ngưỡng mộ từ cư dân mạng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của nam doanh nhân nhận được nhiều lời cảm ơn, sự ngưỡng mộ từ cư dân mạng. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Tuyệt vời quá anh ơi”

“Cảm ơn anh Cường, chúc gia đình anh mạnh khỏe và hạnh phúc”

“Hành động ý nghĩa quá, xin cảm ơn anh ạ”

“Xin cảm ơn tấm lòng vàng của anh”

“Vẫn mãi là idol”

Bên cạnh Cường Đô La, rất nhiều cái tên trong giới showbiz Việt trong thời gian gần đây cũng đóng góp bằng nhiều hình thức để giúp đất nước vượt qua trong đợt bùng dịch. Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ủng hộ 1.000 bộ quần áo bảo hộ cho các bác sĩ, y tá ở Bắc Giang. Trên trang cá nhân, bà xã Kim Lý viết: “Cầu mong chúng ta được quay trở lại nhịp sống bình thường bình an và không ai phải xa lìa người thân của mình”.

 
Hồ Ngọc Hà ủng hộ quần áo bảo hộ cho bác sĩ, y tá.  (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà ủng hộ quần áo bảo hộ cho bác sĩ, y tá.  (Ảnh: FBNV)

Hôm 26/5, MC Quyền Linh trao 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy, ủng hộ những bác sĩ đang làm việc vất vả và những bệnh nhân sớm vượt qua khó khăn. Mới đây vào ngày 2/6, Quyền Linh đích thân đem 2,2 tỷ tiền mặt để đi ủng hộ chống dịch, góp quỹ mua vắc-xin cho công nhân và người lao động nghèo.

 
Quyền Linh liên tục ủng hộ quyền hỗ trợ chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh liên tục ủng hộ quyền hỗ trợ chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hà Anh Tuấn cũng chuyển 1 tỷ đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, cung cấp thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch.

 
Hà Anh Tuấn ủng hộ 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh Tuấn ủng hộ 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Mỹ Tâm âm thầm gửi 300 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, ủng hộ công tác phòng chống dịch và nhận được nhiều lời cảm ơn từ khán giả.

 
Mỹ Tâm ủng hộ 300 triệu đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm ủng hộ 300 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp được 1,2 tỷ đồng ủng hộ người dân hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Vì không thể di chuyển đi lại vì dịch, chính vì thế anh đã chuyển khoản và chia sẻ sao kê đầy đủ.

 
Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi ủng hộ chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi ủng hộ chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Cùng với đó, nhiều người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với công chúng đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp đất nước mau vượt qua đợt dịch này.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CƯỜNG ĐÔ LA TỪNG ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHỐNG DỊCH 

Hồi tháng 3 năm nay, Cường Đô La cũng đã từng có hành động ủng hộ thiết thực cho đất nước chống dịch. Cụ thể, vợ chồng của đại gia phố núi cùng những người anh em trong hội mê chơi siêu xe đã chung tay quyên góp 1 tỷ đồng, đồng lòng cùng cả nước chống dịch. Anh viết: "Xin được quyên góp 1 tỷ VNĐ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh".

Hành động của Cường Đô La ở thời điểm này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ cư dân mạng. Nhiều người cũng gửi lời cảm kích cũng như sự ngưỡng mộ dành cho nam doanh nhân khi có nghĩa cử rất đẹp và đáng quý. 

Trong thời gian qua, Cường Đô La cũng ghi điểm không ít khi thường xuyên âm thầm thực hiện các công tác từ thiện, xây cầu, xây nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!