Cường Đô La nịnh Đàm Thu Trang, được khen liền nhắc công của vợ

23/07/2021, 15:25 GMT+07:00

Không chỉ khéo chăm con, Đàm Thu Trang còn là người vợ rất biết quan tâm chồng. Ông xã cô không ngần ngại công khai khoe vợ trên trang cá nhân.

Trưa ngày 23/7, “đại gia phố núi” Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng vợ. Khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

 
Cường Đô La khoe khoảnh khắc cuối tuần cùng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đô La khoe khoảnh khắc cuối tuần cùng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, khi một người bạn nhận xét doanh nhân ngày càng tròn trịa hơn, anh không ngần ngại tiết lộ nguyên nhân là do bà xã. Theo Cường Đô La, nhờ được Đàm Thu Trang hết lòng chăm sóc, cả ngày chỉ ăn và ngủ nên mới được như hiện tại. 

 
Doanh nhân khéo léo khen nhờ bà xã chăm sóc nên mới tròn trịa hơn trước. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Doanh nhân khéo léo khen nhờ bà xã chăm sóc nên mới tròn trịa hơn trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hóm hỉnh chọc ghẹo đôi vợ chồng “trốn con” khi đăng tải hình ảnh hưởng thụ ngày cuối tuần nhưng không có sự hiện diện của bé Suchin như bình thường. Niềm hạnh phúc của cả hai khiến không ít người cảm giác ngưỡng mộ, ghen tị. 

 
Cư dân mạng bình luận sôi nổi dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận sôi nổi dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực tế, đây không phải lần đầu Cường Đô La đề cao vợ và dành những lời tốt đẹp cho cô. Cụ thể, khi Đàm Thu Trang khoe hình ảnh bữa ăn tự tay chuẩn bị cho gia đình, Cường Đô La nhanh chóng bình luận: “Vợ cứ nấu ăn ngon như thế này hoài qua dịch chắc lăn chứ không đi được nữa mô”. Anh khéo léo khen vợ bằng cách than thở ngày nào cũng chạy bộ nhưng bụng vẫn cứ to ra đều đặn. 

 
Hai vợ chồng bình luận đầy tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng bình luận đầy tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh bữa ăn vợ chuẩn bị. Thay vì để ông xã ăn quán, Đàm Thu Trang luôn nấu sẵn các món cho vào hộp riêng để chồng mang đi làm. Bên cạnh đó, cô còn thể hiện sự khéo léo với tài lẻ như cắm hoa, cắt tóc. 

 
Cường Đô La thường chủ động khen vợ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đô La thường chủ động khen vợ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Thu Trang còn thiết kế cả đôi dép làm từ vỏ bưởi để đuổi muỗi cho con. Những việc làm dù nhỏ nhặt nhưng đã thể hiện sự quan tâm, khéo léo của Đàm Thu Trang trong việc chăm sóc gia đình. 

 
Cô chăm sóc cho con gái từng li từng tí. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chăm sóc cho con gái từng li từng tí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói như vậy cũng không có nghĩa là Đàm Thu Trang chỉ giữ vai trò người chăm sóc. Thi thoảng, người hâm mộ vẫn thấy hình ảnh “doanh nhân phố núi” vào bếp nấu nướng thay vợ. Có lẽ chính sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau ấy khiến cặp đôi gắn bó một cách bền chặt, cùng nhau xây dựng, giữ gìn gia đình hạnh phúc. 

 
Cường Đô La cũng rất biết cách san sẻ công việc với vợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đô La cũng rất biết cách san sẻ công việc với vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn cảm nhận sao về hình ảnh này? Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

ĐÀM THU TRANG TRỔ TÀI CẮT TÓC CHO CƯỜNG ĐÔ LA 

Trong mắt Cường Đô La, Đàm Thu Trang có lẽ vẫn luôn là một người vợ lý tưởng khi lúc nào ông xã cần, cô cũng có mặt chăm sóc đầy đủ. Dù không phải thợ cắt tóc, thế nhưng Đàm Thu Trang vẫn sẵn sàng “ra tay” xử lý mái tóc của chồng. Cường Đô La khoe hình ảnh vợ cắt tóc cho mình và viết dòng trạng thái gợi mở: "Cả nhà có ai hóng kết quả không ạ?!” 

Trước những hình ảnh hạnh phúc của gia đình anh, cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, mơ ước niềm hạnh phúc giản đơn này. Sau ít phút đăng tải bài viết, Cường Đô La cũng khoe luôn thành quả của vợ. Mái tóc của anh được bà xã cắt gọn gàng, chẳng thua kém thợ cắt tóc chuyên nghiệp là bao. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!