Cường "Đô la" lặng lẽ ủng hộ Hồ Ngọc Hà sau tai nạn xe hơi

11/02/2015, 13:45 GMT+07:00

Sau khi Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn vừa xảy ra đêm qua. Mới đây Cường "Đô la" cũng chia sẻ cảm xúc và động viên an ủi các nạn nhân. Anh luôn ở bên cạnh quan tâm đến Hồ Ngọc Hà.

Trên trang cá nhân của Cường "Đô la" đã đăng một hình ảnh kèm lời chia sẻ về sự cố không hay vừa xảy đến với Hồ Ngọc Hà. Bức ảnh cho thấy anh đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân và chân thành trò chuyện, chia sẻ cùng họ. Có thể thấy gia đình Hồ Ngọc Hà đang làm tất cả những gì có thể để bù đắp cho các nạn nhân. Không chỉ nói lên trách nhiệm và tấm lòng của Cường "Đô la" lẫn Hồ Ngọc Hà, mà còn phần nào xóa tan tin đồn "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa hai vợ chồng trong thời gian qua.


	
	Dòng trạng thái của Cường 'Đô la'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Cường "Đô la".


	
	Cường 'Đô la' đã đến thăm các nạn nhân ngay trong ngày hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường "Đô la" đã đến thăm các nạn nhân ngay trong ngày hôm nay.

Sự cố xe đâm liên hoàn xảy ra đêm hôm qua đã đem đến những điều không hay vào cuối năm cho Hồ Ngọc Hà. Nhiều nạn nhân vẫn đang được điều trị cấp cứu trong viện. Chiếc xe gây tai nạn bất ngờ là do cháu ruột của Hồ Ngọc Hà điều khiển để đón cô từ sân bay trở về. Ngay trong đêm xảy ra tai nạn, Hồ Ngọc Hà đã lặng lẽ đến bệnh viện thăm hỏi và hỗ trợ các nạn nhân hết lòng. Cô cũng đã lên tiếng chia sẻ về sự việc và cầu mong bình an đến cho tất cả mọi người. Bên cạnh Cường "Đô la", cũng có nhiều bạn bè và đồng nghiệp lên tiếng động viên cô vượt qua sự việc này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình ảnh đến thăm bệnh nhân của Hồ Ngọc Hà được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng tải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đến thăm bệnh nhân của Hồ Ngọc Hà được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng tải.