Huyền thoại sống của NBA chuẩn bị ra mắt tự truyện

11:00 04/06/2018

Cuốn sách "Tinh thần Mamba : Cách tôi chơi" viết về huyền hoại Kobe Bryant sản xuất sẽ ra mắt vào mua thu tới. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của làng NBA, người duy nhất đủ tầm để so sánh với Vua bóng rổ Michael Jordan.


Tấm bìa của cuốn sách "Tinh thần Mamba : Cách tôi chơi"
Tấm bìa của cuốn sách "Tinh thần Mamba : Cách tôi chơi"

Khi mà các huyền thoại khác sau khi giải nghệ đều chọn cách nghỉ ngơi, thì Kobe Bryant vẫn luôn bận rộn với các dự án riêng của mình. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, anh vẫn luôn để lại dấu ấn của bản thân. Ngoài việc tham gia đóng phim, giành chiến thắng tại các giải thưởng danh giá như Sport Emmys hay Oscars, giờ đây Kobe còn đang lên kế hoạch sản xuất cuốn sách viết về cuộc đời mình.

Theo những thông tin quảng cáo, cuốn sách sẽ giới thiệu quá trình tiếp xúc với trái bóng cam và nỗ lực của Kobe để trở thành một cầu thủ xuất chúng. Ngoài ra, đọc giả cũng sẽ học được cách anh truyền tải đam mê vào một trận đấu, nghiên cứu đối thủ hay cách để vượt qua nỗi đau chấn thương. 

Huyền thoại sống của NBA chuẩn bị ra mắt tự truyện

"Tinh thần Mamba : Cách tôi chơi" còn đi kèm với hàng loạt bức ảnh đẹp về sự nghiệp của Kobe do nhiếp ảnh gia chính thức của Los Angeles Lakers, Andrew D.Bernstein chụp. Bên cạnh đó, còn có phần giới thiệu của Huấn luyện viên huyền thoại Phil Jackson - người đứng sau 5 chức vô địch NBA của cầu thủ số 24 và cả lưu bút của người đồng đội Paul Gasol trong màu áo Lakers.


Paul Gasol và HLV huyền thoại Phil Jackson cũng để lại dấu ấn trong cuốn sách
Paul Gasol và HLV huyền thoại Phil Jackson cũng để lại dấu ấn trong cuốn sách

Trước khi giải nghệ, Kobe Bryant đã có 18 lần NBA All-stars, 11 lần được chọn vào đội hình xuất phát của NBA, 1 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất NBA và cùng với đó là 5 chức vô địch giải bóng rổ nhà nghề Mỹ.

"The Mamba Mentality : How I play" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 10, đây sẽ cơn sốt thực sự cho người hâm mộ the Black Mamba cũng như người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới.

(Ảnh : Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!