Cưới vợ

CƯỚI VỢ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đức Chinh khoe ảnh hạnh phúc bên vợ đẹp: Một năm thành công viên mãn

Đức Chinh khoe ảnh hạnh phúc bên vợ đẹp: Một năm thành công viên mãn

Nhân vật

Sau 6 tháng "về chung một nhà" với Mai Hà Trang, Hà Đức Chính đã chính thức tậu xế hộp tiền tỷ. Hình ảnh anh chàng trong lễ nhận xe khiến nhiều người ngưỡng mộ.

CĐM chia sẻ đặc sản "hỏi vợ" của các tỉnh thành Việt Nam

Nhịp sống

"Cưới vợ phải cưới liền tay", các cụ thường nói như vậy. Nhưng ở Việt Nam không phải lúc nào cũng liền tay ngay được, chàng rể có thể sẽ phải trải qua thử thách

Yêu 3 năm nhưng cô gái chỉ chịu cưới khi gia đình nhà trai có 1 tỷ

Yêu

Mặc dù đã bên nhau 3 năm nhưng cô gái chỉ chịu cưới khi người yêu có đủ 1 tỷ. Còn chàng trai lại cho rằng nếu khó khăn thì cả hai vợ chồng cùng cố gắng, nỗ lực.

Giả chết để đi biệt tích vì chán vợ, 20 năm sau bị phát hiện có vợ mới

Chuyện Lạ

Richard Hoagland có cuộc sống khá giả bên vợ và hai con. Nhưng ông lại bỏ đi lấy vợ mới trong khi người thân cho rằng ông đã chết sau 20 năm mất tích bí ẩn.

30 tuổi chưa chịu lấy vợ, thanh niên bị mẹ "ép" phải cưới ngay

Cộng đồng mạng

Dù bị mẹ ra lệnh phải cưới ngay trong tháng 10, dường như chàng thanh niên này vẫn đang "nhởn nhơ" muốn làm anh thanh niên tự do với đời.

Nhà Phan Văn Đức song hỷ lâm môn vào đầu xuân Canh Tý?

Nhân vật

Văn Đức và Nhật Linh là cặp đầu tiên tính chuyện cưới xin trong dịp Tết 2020. Dân mạng cho rằng gia đình cầu thủ song hỷ lâm môn khi thấy bụng to của Nhật Linh.

Chàng trai choáng với màn thách cưới "khủng" từ nhà bạn gái

Xã hội

Khoản thách cưới gia đình cô gái đưa ra khiến chàng trai và nhiều người bất ngờ, bởi tổng giá trị của nó lên tới nhiều tỷ đồng.

Cụ ông 74 tuổi sống hạnh phúc bên 13 người vợ cùng 24 người con

Xã hội

Ông Sơn kết hôn với 13 người và tất cả họ hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Hiện ông có 24 người con và 40 đứa cháu.

Bố mẹ bạn gái thách cưới 80 triệu: Gả con hay bán con đây?

Cộng đồng mạng

Câu chuyện thách cưới được một anh chàng chia sẻ lên mạng mới đây đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Ông giáo 1977 Vlog - Nguyễn Trung Anh chính thức tổ chức lễ cưới

Nhân vật

Thông tin mới nhất được chia sẻ trên MXH thì lễ cưới của anh chàng Nguyễn Trung Anh thành viên của nhóm 1977 Vlog chính thức là chồng người ta.

Xem thêm