Cưới vợ kém 32 tuổi, cặp đôi sống chung 17 năm vẫn bị nhầm là bố con

23/07/2020, 19:10 GMT+07:00

Đúng là tình yêu thì không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính. Tuy nhiên, một khi khoảng cách tuổi tác quá lớn, chúng sẽ dẫn đến nhiều rắc rối cho các cặp đôi.

Một cặp vợ chồng người Mỹ đã gặp rất nhiều trở ngại khi chênh nhau tới 32 tuổi. Dù đã kết hôn 17 năm nhưng đến nay nhiều người vẫn nhầm lẫn họ là bố con.

 
Cặp đôi Alan - Carrie.
Cặp đôi Alan - Carrie.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cặp vợ chồng cách nhau 52 tuổi, vượt qua chỉ trích về chung một nhà​

Chồng 76 tuổi, vợ 44 tuổi

Cụ thể, cô Carrie (44 tuổi) và ông Alan (76 tuổi) sống tại Mỹ đã kết hôn với nhau bất chấp những lời phản đối và dị nghị từ mọi người vì khoảng cách tuổi tác quá lớn. Cả hai quen biết nhau từ 22 năm trước. Vì lý do công việc nên cô và ông Alan thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau qua điện thoại, từ đó bắt đầu nảy sinh tình cảm và gặp mặt trực tiếp. Cô biết ông Alan đã lớn tuổi nhưng không hề quan tâm điều đó.

Ông Alan sau đó hẹn cô đi ăn trưa, chỉ sau buổi gặp đầu tiên ấy, cả hai đã nhận ra tình cảm của nhau và quyết định gắn bó từ đó. Họ quen biết nhau từ năm 1998 và đến năm 2003 thì chính thức kết hôn.

 
Cả hai kết hôn năm 2003.
Cả hai kết hôn năm 2003.

Chia sẻ trên tạp chí Jam Press, cô Carrie nói: "Tôi đã từng hẹn hò với một người đàn ông hơn mình 15 tuổi, ông Alan cũng từng hẹn hò với phụ nữ ít tuổi hơn nhưng không trẻ bằng tôi. Chúng tôi có rất nhiều đặc điểm và tính cách phù hợp với nhau".

Được biết, trước khi yêu Carrie, ông Alan đã từng có một đời vợ và 2 cô con gái. Các con của ông còn nhiều tuổi hơn cả cô Carrie. Tuy nhiên, vì đã nói chuyện thẳng thắn với các con ngay từ đầu nên ông Alan không gặp bất cứ sự phản đối nào.

Ngược lại, mẹ của Carrie lại không chấp nhận cho cô kết hôn với một người đàn ông quá lớn tuổi như vậy. Ông còn nhiều tuổi hơn cả bà và đó là lý do bà nghĩ ông Alan chỉ muốn lợi dụng con gái mình. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, Carrie vẫn cưới ông Alan. Sau một thời gian chúng sống, nhiều người đã phải thay đổi cách nhìn nhận, trong đó có mẹ của Carrie. 

 
Họ đã gặp và yêu nhau 22 năm trước đó.
Họ đã gặp và yêu nhau 22 năm trước đó.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cặp vợ chồng già không ăn uống, sinh hoạt hay ngủ chung suốt 30 năm​

Dù kết hôn đã 17 năm nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên bị nhầm là bố con

Tính cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đã kết hôn được 17 năm nhưng vẫn thường xuyên gặp phải rắc rối khi bị nhầm là bố con. Cô Carrie kể: "Khi đang đi tour du lịch châu Âu, có 2 người đàn ông ngồi trước chúng tôi trên xe buýt, đã quay xuống hỏi tôi là con gái hay bạn gái của ông Alan. Khi tôi nói tôi là vợ, họ tỏ ra rất sốc.

Trong một chuyến đi khác, có 2 người phụ nữ khoảng 50 tuổi đã hỏi ông Alan rằng ông và con gái có muốn đi ăn tối cùng họ không. Khi Alan nói tôi là vợ, họ mới bỏ đi. Chúng tôi không thường xuyên ôm hôn, thậm chí là nắm tay nơi công cộng vì sợ phản ứng tiêu cực của những người xung quanh".

 
Ông Alan rất yêu thương và chiều chuộng Carrie.
Ông Alan rất yêu thương và chiều chuộng Carrie.

Mặc dù vậy, nhưng cả hai vẫn lạc quan và luôn yêu thương nhau nhiều hơn. Chính vì có một người chồng lớn tuổi nên cô Carrie luôn có được cảm giác được che chở và chiều chuộng. Bản thân cô vì trẻ hơn nên mang đến cho ông Alan nhiều năng lượng và sự nhiệt huyết, cả hai luôn bù trừ và học được rất nhiều điều từ nhau.

Tuy nhiên, việc chồng lớn hơn mình 32 tuổi khiến cô cũng lo lắng rất nhiều khi nghĩ đến một ngày không còn ông Alan bên cạnh nữa, cô sợ phải sống một mình, đặc biệt là khi cô không có con.

 
Hiện tại, cả hai vẫn rất hạnh phúc dù không có con chung.
Hiện tại, cả hai vẫn rất hạnh phúc dù không có con chung.

>>> Xem thêm: Điểm danh 11 cặp vợ chồng đặc biệt nhất trên thế giới, nhiều đôi kỳ lạ thật sự!

Cặp đôi Alan và Carrie đã chứng minh cho mọi người thấy tuổi tác không phải là vấn đề trong tình yêu. Chỉ cần hai người thật lòng yêu thương nhau, mọi chuyện đều có thể giải quyết.

Ảnh: Jam Press

Bên cạnh tuổi tác, tiền bạc và địa vị thì ngoại hình cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Mặc dù nhiều bạn sẽ bác bỏ ý kiến ấy với lý do: "khi đã yêu thật lòng thì ngoại hình quan trọng gì". Nhưng bên cạnh đó, cũng có những ý kiến trái chiều. 

Vì vậy, có một câu hỏi được khá nhiều member trên cộng đồng Oh!man quan tâm: 

"Bạn có đồng ý yêu một chàng trai ngoại hình không đẹp nhưng lại đối xử tốt với bạn không?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI