Bà Mai của "Gạo nếp gạo tẻ" cũng tham gia trào lưu Rich Kid

16/07/2018, 20:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây đang rộ lên trào lưu #Richkid, NSND Hồng Vân cũng không chịu thua các bạn trẻ thống kê tổng giá trị tài sản khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Với những sự thật mà NSND Hồng Vân tiết lộ về giá trị của trang phục đang được mặc trên người, người hâm mộ phải nể phục trước độ "nhây" của nghệ sĩ khi thống kê tài sản.

Sau khi đoạn clip của các bạn trẻ bóc giá trị của quần áo mặc trên người, cộng đồng mạng đã lan truyền nhanh chóng và hàng loạt video, hình ảnh tương tự xuất hiện. Nó trở thành một trào lưu mới trên mạng xã hội và có tên là "Rich kid". Nhiều người phải giật mình khi thấy các bạn trẻ lại sở hữu những món đồ đắt đến như vậy. Có một số người hài hước nói rằng: "Mua quần áo cả năm vẫn chưa bằng giá của một chiếc tất của Rich kid".

Hưởng ứng trào lưu này, NSND Hồng Vân cũng nhanh chóng "bóc giá" khiến cho mọi người  được phen "cười ra nước mắt". Theo lời kể của NSND Hồng Vân, quần áo trên người nữ nghệ sĩ đang mặc được làm từ những nguyên liệu "đặc biệt", không phải ai cũng có thể mua được nó.


Nguồn: Fanpage Khoái coi hài.


NSND Hồng Vân hài hước "bóc giá" giá trị của chiếc áo dài.
NSND Hồng Vân hài hước "bóc giá" giá trị của chiếc áo dài.

Theo đó, nghệ sĩ kể rằng máy tính không có đủ số để cộng lại giá trị của quần áo. Chiếc áo mà chị đang mặc được thiết kế từ một nhà thiết kế thời trang Việt, mỗi bông hoa thêu bằng tay. Trong đó, chỉ thêu mua từ Tây Tạng, tổng cộng phải đi Tây Tạng 8 chuyến, mỗi chuyến mang về một cuộn chỉ để thêu. Bởi vì cái chỉ thêu nó không đại trà, hiếm lắm mới có. Thậm chí nó có chứa rất nhiều collagen nên mỗi khi da mặt chị hơi bị khô, chị đều đưa những bông đó lên massage mặt.

Bà Mai của


Chiếc áo và quần có từ thời xa xưa.
Chiếc áo và quần có từ thời xa xưa.

Không dừng lại ở đó, NSND còn khoe chiếc quần lanh của chị đang mặc có từ thời Hùng Vương, còn cái áo khoác ngoài là chiếc lưới đánh cá có từ Mẹ Âu Cơ- Lạc Long Quân. Điều này khiến cho chị phải đau đầu vì không thể tính được máy tính, chỉ sợ máy tính không đủ số để tính. 


Hết khoe quần áo, bây giờ chị còn thống kê giá trị "khủng" của đồ ăn.
Hết khoe quần áo, bây giờ chị còn thống kê giá trị "khủng" của đồ ăn.

Độ nhây của bà Mai còn "bóc giá" qua những đồ ăn, thức uống bên cạnh. Với lời kể hóm hỉnh, "chém gió thành bão", chị đã khiến những nghệ sĩ xung quanh phải bật cười không ngừng. Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, cộng đồng mạng được phen "té ghế" với độ "lầy, nhây" của NSND Hồng Vân.